CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

ใคร ๆ ก็ทักว่าถ้าเสริมจมูกแล้วจะสวยขึ้น ลองดูสักตั้งนึงแล้วกันนะ

หน้าสวยแต่ยังไม่สุด หลายต่อหลายครั้งที่คนรู้จักมักทักว่าลองเสริมจมูกดูไหม แหมโดนทักแบบนี้บ่อยเป็นใครจะไปอดใจไหวล่ะคะ มาเลยค่ะ มาดามจัดแจงหาคิวให้ทันใจ

อ่านเพิ่มเติม

ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ไว้วางใจ Amed Clinic เรื่องเสริมจมูก

เรื่องความงามและการศัลยกรรมพลาสติกนั้นต้องศึกษาให้เยอะ เลือกคลินิกให้ดีมีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางดังเช่นคุณจูนสาวสวยที่ตัดสินใจเสริมจมูกฝากตัวเป็นลูกสาวมาดาม

อ่านเพิ่มเติม

วันนี้ที่รอคอย ! ถึงเวลาแก้จมูกเบี้ยว พร้อมทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic

เพราะเคสการแก้ไขไม่ใช่เพียงเพื่อความงาม แต่หมายถึงการทวงคืนความมั่นใจ ดังเช่นคุณจุ๊ยสาวสวยที่เสริมจมูกมานานถึง 8 ปี แต่เริ่มสังเกตเห็นว่าซิลิโคนเบี้ยว

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกครั้งแรก ก็ขอจัดเต็มด้วยเทคนิครองปลาย ตะไบฮัมพ์และตัดปีก

คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากเจ็บตัวซ้ำหลายครั้งจากการศัลยกรรมหรอก จริงหรือไม่คะ !? เพราะฉะนั้นต้องจัดหนัก จัดเต็ม เอาให้ปัง คุ้มค่ากับสตางค์ที่เสียไปกันหน่อย

อ่านเพิ่มเติม

จมูกโด่ง หน้ามีมิติมากขึ้น ด้วยเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบที่ Amed Clinic

ดั้งจมูกพื้นที่เล็กๆ ส่งผลต่อใบหน้าเป็นอย่างมาก สาวๆที่มีดั้งน้อย ดั้งแหมบจะเข้าใจดี นอกจากใบหน้าจะขาดมิติแล้วยังส่งผลให้ความมั่นใจหดหายด้วย

อ่านเพิ่มเติม

เพราะความสวยรอไม่ได้ จัดเต็มเสริมจมูกพร้อมดูดไขมันเหนียง – ต้นแขน กับ Amed Clinic

ศัลยกรรมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สาวๆจึงเสริมความงามมากกว่า 1 อย่าง มาดามขอพาไปดูเคสเสริมจมูก พร้อมดูดไขมันเหนียง และต้นแขนของคุณแตงโมกันค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

หน้าสวยแต่ยังไร้มิติ ! เติมอีกสักนิด ด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกสิคะ

ถ้าคุณเป็นคนที่ใบหน้าสวย แต่ยังไม่สุด มาดามมีพัฒนาการของคุณจุ๊บแจงมาให้ชมกัน ว่าจะเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจมากแค่ไหน หลังจากตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรก

อ่านเพิ่มเติม

ปรับดั้งให้โด่ง ปลายสวยละมุน ด้วยเทคนิครองปลาย EiFFEL TIP

มีดั้งอยู่แล้วถ้าเสริมจมูก จะสวยแค่ไหนกัน คุณเหนือสาวสวยที่มีดั้งอยู่แล้ว แต่ต้องการที่จะเพิ่มความมั่นใจ ด้วยการเสริมดั้งให้โด่งขึ้น และมีความสโลปสวย

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูกให้สโลปสวยด้วย EiFFEL TIP จบปัญหาซิลิโคนงุ้ม ปลายบาง เสี่ยงทะลุ

จมูกแม่มด สังเกตได้จากซิลิโคนโก่งโค้ง ปลายงุ้ม ดันเนื้อส่วนปลายจมูกให้บางใส ใกล้ทะลุ ต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ก่อนที่อาการจะหนักจนต้องพักฟื้นกันยาว ๆ นะคะ

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูกแข็งทื่อ ปลายทู่แบบพัง ๆ ให้กลับมาปัง ตามสไตล์ Korea Girl

สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่เคยผิดหวัง มาดามพร้อมรับฟังปัญหา รวมไปถึงเคสแก้จมูก เช่นคุณเปรี้ยวสาวสวยที่ต้องการปรับเปลี่ยนจมูกแข็งทื่อ ให้เป็นสไตล์สโลปปลายพุ่ง

อ่านเพิ่มเติม

ความมั่นใจกลับมาเต็ม 10 ! หลังเสริมจมูก ด้วยเทคนิครองปลาย EiFFEL TIP

วันนี้มาดามจะพาไปชมพัฒนาการความสวยของคุณไบรท์กันค่ะ หลังจากที่เธอตัดสินใจมาปรึกษามาดาม และขอคิวเข้าพบศัลยแพทย์ เนื่องจากยังขาดความมั่นใจบนใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม

ทวงคืนหุ่นเพรียว สัดส่วนกระชับ ด้วยนวัตกรรมดูดไขมันแบบ Ultra Tite HD

วางยาลดความอ้วนลง เตรียมชุดกระชับสัดส่วนให้พร้อม แล้วมาหามาดามที่เอเมดคลินิก มาดูดไขมันกันค่ะ ได้ไขมันเน้นๆ และสัดส่วนลดลงมากน้อยแค่ไหน ตามมาดามมาเลย

อ่านเพิ่มเติม