CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

รีวิวเสริมจมูก ปรับดั้งที่เคยโก่งงุ้มให้พุ่งสวยมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นเคสดั้งน้อย เนื้อน้อย ปลายตกงุ้ม หรือแม้แต่โครงสร้างเดิมแท้ ๆ ที่คุณแม่ให้มายังไม่รับกับรูปหน้า Amed Clinic ยินดีต้อนรับ

เสริมจมูก ปรับรูปหน้าให้มีมิติ รับกับหน้าผากนูนและโหนกแก้มสูง

สาวสวยรูปหน้าอินเตอร์ ไม่ว่าจะโหนกแก้มสูงและหน้าผากที่งอนนูน แต่บริเวณดั้งจมูกนั้นกลับเว้าลึกลงไป ทำให้ใบหน้าโดยรวมเกิดเป็นมิติไม่สมส่วน

เคสเนื้อน้อย เสริมจมูกแบบไม่ฝืนเนื้อ รองปลายด้วยเทคนิคกระดูกอ่อนหลังหู

สำหรับรีวิวนี้มาดามจะพาไปชมคุณช่อฟ้าเธอมอบของขวัญให้ตัวเองเป็นการเสริมจมูก เคสนี้เนื้อน้อยเป็นทุนเดิม ฉะนั้นเราต้องสวยกันแบบไม่ฝืนเนื้อนะคะ

Review เปลี่ยนแปลงตัวเอง เสริมจมูก ทำตาสองชั้น เสริมหน้าอก ที่ Amed Clinic

เพราะความมั่นใจเป็นสิ่งที่คุณสามารถสร้างเองได้ จึงไม่แปลกถ้าจะเห็นสาวๆ สมัยนี้เลือกที่จะทำศัลยกรรม เพื่อเติมแต่งให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

เติมเต็มใบหน้าให้ยาวและเรียวสวย ได้ด้วยศัลยกรรมเสริมคาง ที่ Amed Clinic

คุณอีฟมีปัญหาคางสั้นตัด รวมไปถึงคางบุ๋มเป็นรูปตัว M จัดเต็มขนาดนี้ มาดามแนะนำการศัลยกรรมเสริมคางด้วยซิลิโคน เพื่อความสวยแซ่บในระยะยาวไปเลยค่ะ

เมื่อแก้จมูกกับ Amed Clinic ถึงได้รู้ความจริงว่าซิลิโคนเดิมเป็นเช่นไร

อันดับแรกก่อนการตัดสินใจ คือต้องศึกษาหาข้อมูลให้เพียงพอ มิเช่นนั้นอาจจะต้องช้ำใจเหมือนเคสคุณนุ๊ก ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสาเหตุใด

amrv-6401-00-rhinoplasty-madmee-arjaree

หยุด Move On เป็นวงกลม แก้จมูกครั้งนี้ขอเลือก Amed Clinic

มาดามจัดให้ รีวิวแก้จมูก รองปลายด้วยเทคนิค EiFFEL TIP และตะไบฮัมพ์ หลังจากที่คุณมัดหมี่เคยช้ำใจมานานกว่า 5 ปี จากการเสริมจมูกครั้งแรก ณ คลินิกแห่งหนึ่ง

แก้จมูก ทวงคืนความมั่นใจ ! จากปัญหาปลายสั้นตัดและซิลิโคนเบี้ยวเอียง

จากสาวน้อยหน้าแข็ง เพราะจมูกสไตล์แข็งทื่อ ปลายทู่ ซ้ำยังเบี้ยวเอียง ! มาวันนี้เปลี่ยนเป็นสาวสวยหน้าหวานเป็นที่เรียบร้อย มาดามบอกเลยว่าปลื้มปริ่มเป็นที่สุด

amrv-6401-00-rhinoplasty-nene-netiya

เสริมจมูกครั้งแรก ที่ Amed Clinic สโลปปลายพุ่งสุดเลิฟ !

เพราะความสวยต้องแลกกับความอดทนเสมอ ซึ่งเคสของคุณเนเน่เองก็ผ่านการเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต และจัดเต็มด้วยสารพัดเทคนิค แต่ก็ใช้เวลาพักฟื้นรักษาตัวไม่นาน แบบนี้สิคะ ! ลูกสาวมาดามตัวจริง

amrv-6401-00-chin-augmentation-tam-prapada

พอกันทีสารเติมเต็ม เลือกแก้คางที่ Amed Clinic เพื่อความปัง !

คุณแทม สาวสวยที่เคยต้องเป็นกังวลเพราะคางผิดรูป จากสารเติมเต็มที่จับตัวเป็นก้อนลักษณะแหลม ๆ เมื่อตัดสินใจแก้คางแล้ว จะทำให้รูปหน้าสวยปังมากขึ้นแค่ไหน บอกไว้ก่อนว่างานนี้เริ่ดสุด

amrv-6401-00-rhinoplasty-dao-tadaporn

เสริมจมูก รองปลาย EiFFEL TIP ปรับปลายที่เคยงุ้ม ให้พุ่งละมุน

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยสังเกตเห็น ว่าส่วนเล็ก ๆ อย่างปลายจมูก สามารถทำให้ลักษณะใบหน้าของเราเปลี่ยนไปได้เลย ถ้ายังนึกภาพไม่ออกล่ะก็ ตามไปชมผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของคุณดาวกันดีกว่าค่ะ

amrv-6401-00-rhinoplasty-koong-pimchanok

Review แก้จมูก Amed Clinic พอแล้วกับความเอียงและสไตล์เดิมที่ไม่ถูกใจ

กว่าจะตัดสินใจ Move On จากจมูกสไตล์เดิมที่ไม่ถูกใจ ก็ต้องใช้เวลาทำใจนานเกือบ 5 ปี จนเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย เราตามไปอ่านกันเลยนะคะ ว่าศัลยแพทย์ของมาดามจะพบเจอปัญหาใดอีกบ้างจากเคสนี้

amrv-6312-600-breast-augmentation-bewty

เมื่อสาวตัวเล็กอยากเซ็กซี่ จัดไปเลยค่ะ ! เสริมหน้าอกขนาด 325 CC.

ถ้าบราเสริมฟองน้ำไม่ใช่คำตอบอีกต่อไป ลองเปลี่ยนใจมาศัลยกรรมหน้าอกกันดีกว่านะคะสาว ๆ วันนี้มาดามจะพาไปชมรีวิวเคสเสริมหน้าอกของคุณบิวตี้ สาวไซซ์เล็กที่แทบไม่มีเนื้อหน้าอกเลย

amrv-6312-500-rhinoplasty-wan

เสริมจมูกครั้งแรกพร้อมตัดปีก เพื่อใบหน้ามีมิติ ยิ้มมั่นใจมากยิ่งขึ้น

จมูกก็เป็นอีกอวัยวะสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ ท่านกังวลเวลาที่ต้องยิ้มใช่ไหมคะ ใช่ค่ะ ! มาดามกำลังพูดถึงปัญหาปีกจมูกกว้างนั่นเอง เราลองมาชมเคสตัวอย่าง ที่เลือกตัดปีกจมูกพร้อมกับเสริมจมูกกันนะคะ

amrv-6312-400-rhinoplasty-fon

เมื่อสาวดั้งโด่งอยากเสริมจมูก ปรับใบหน้าให้หวานละมุนยิ่งขึ้น

รีวิวนี้มาดามขอพาไปศึกษาเคสที่มีสันดั้งสูงอยู่แล้ว แต่ต้องการที่จะเสริมจมูกครั้งแรกที่ Amed Clinic สาขาพระราม 9 เพื่อปรับสไตล์ให้ออกมาสมส่วน จมูกเรียวสวย และเข้ากับรูปหน้ามากยิ่งขึ้น