CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

NEW !!! เผยเรียวขาได้อย่างมั่นใจ หลังดูดไขมันต้นขานอก – ใน ที่ Amed Clinic

การดูดไขมันเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดส่วนเกินอย่างตรงจุด แลกกับการพักฟื้นเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าไม่นานอย่างที่คิด

NEW !!! แก้จมูกปรับใบหน้าที่เคยดูแข็งให้หวานสวย ด้วยเทคนิครองปลาย EiFFEL TIP

คุณไอซ์อีกหนึ่งสาวที่ต้องช้ำใจมาถึง 2 ครั้ง กับการเสริมจมูกและแก้จมูก ซึ่งสไตล์ซิลิโคนครั้งก่อนค่อนข้างเป็นแท่งตรงทื่อๆ ทำให้ใบหน้าดูแข็ง

NEW !!! ถึงเวลาทวงคืนความมั่นใจ แก้ – เสริมหน้าอกขนาด 500 cc พร้อมยกระชับ 1 ข้าง

นางแบบสาวสุดสวยเสียใจกับการเสริมหน้าอกครั้งแรก แต่กลับได้ซิลิโคนที่เป็นบล็อค ไม่นิ่ม รวมไปถึงซิลิโคนข้างซ้ายเกิดการเคลื่อนตัวหย่อนคล้อย

NEW !!! เติมความมั่นใจ เสริมจมูกครั้งแรก ด้วยเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ

สาว ๆ แทบทุกท่านต่างก็ชื่นชอบการถ่ายรูปกันทั้งนั้น แต่ถ้าความมั่นใจต้องมาสะดุดเพราะจมูกลองเปลี่ยนจากการใช้แอปมาเป็นการศัลยกรรมดูไหมคะ

NEW !!! 5 ปีก็เกินพอ แก้จมูกรอบนี้ขอเลือก Amed Clinic พร้อมเทคนิคจัดเต็ม

คุณฝนทนกับจมูกสไตล์เดิม 5 ปี มาดามบอกเลยของแบบนี้ไม่ใช่ก็อย่าฝืน เพราะนอกจากจะทำให้สุญเสียความมั่นใจแล้ว ยังทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมา

NEW !!! แก้จมูก พอกันทีกับสไตล์สุดแข็ง ปลายสั้นทู่ และซิลิโคนเอียงอย่างเห็นได้ชัด

ซิลิโคนเอียง เกิดได้จากอุบัติเหตุ ความไม่เชี่ยวชาญของแพทย์, หรือฐานกระดูกเดิมของคนไข้ ซึ่งก็ต้องอาศัยเทคนิคและความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหา

รีวิวเสริมจมูก ปรับดั้งที่เคยโก่งงุ้มให้พุ่งสวยมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นเคสดั้งน้อย เนื้อน้อย ปลายตกงุ้ม หรือแม้แต่โครงสร้างเดิมแท้ ๆ ที่คุณแม่ให้มายังไม่รับกับรูปหน้า Amed Clinic ยินดีต้อนรับ

เสริมจมูก ปรับรูปหน้าให้มีมิติ รับกับหน้าผากนูนและโหนกแก้มสูง

สาวสวยรูปหน้าอินเตอร์ ไม่ว่าจะโหนกแก้มสูงและหน้าผากที่งอนนูน แต่บริเวณดั้งจมูกนั้นกลับเว้าลึกลงไป ทำให้ใบหน้าโดยรวมเกิดเป็นมิติไม่สมส่วน

เคสเนื้อน้อย เสริมจมูกแบบไม่ฝืนเนื้อ รองปลายด้วยเทคนิคกระดูกอ่อนหลังหู

สำหรับรีวิวนี้มาดามจะพาไปชมคุณช่อฟ้าเธอมอบของขวัญให้ตัวเองเป็นการเสริมจมูก เคสนี้เนื้อน้อยเป็นทุนเดิม ฉะนั้นเราต้องสวยกันแบบไม่ฝืนเนื้อนะคะ

Review เปลี่ยนแปลงตัวเอง เสริมจมูก ทำตาสองชั้น เสริมหน้าอก ที่ Amed Clinic

เพราะความมั่นใจเป็นสิ่งที่คุณสามารถสร้างเองได้ จึงไม่แปลกถ้าจะเห็นสาวๆ สมัยนี้เลือกที่จะทำศัลยกรรม เพื่อเติมแต่งให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

เติมเต็มใบหน้าให้ยาวและเรียวสวย ได้ด้วยศัลยกรรมเสริมคาง ที่ Amed Clinic

คุณอีฟมีปัญหาคางสั้นตัด รวมไปถึงคางบุ๋มเป็นรูปตัว M จัดเต็มขนาดนี้ มาดามแนะนำการศัลยกรรมเสริมคางด้วยซิลิโคน เพื่อความสวยแซ่บในระยะยาวไปเลยค่ะ

เมื่อแก้จมูกกับ Amed Clinic ถึงได้รู้ความจริงว่าซิลิโคนเดิมเป็นเช่นไร

อันดับแรกก่อนการตัดสินใจ คือต้องศึกษาหาข้อมูลให้เพียงพอ มิเช่นนั้นอาจจะต้องช้ำใจเหมือนเคสคุณนุ๊ก ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสาเหตุใด

amrv-6401-00-rhinoplasty-madmee-arjaree

หยุด Move On เป็นวงกลม แก้จมูกครั้งนี้ขอเลือก Amed Clinic

มาดามจัดให้ รีวิวแก้จมูก รองปลายด้วยเทคนิค EiFFEL TIP และตะไบฮัมพ์ หลังจากที่คุณมัดหมี่เคยช้ำใจมานานกว่า 5 ปี จากการเสริมจมูกครั้งแรก ณ คลินิกแห่งหนึ่ง

แก้จมูก ทวงคืนความมั่นใจ ! จากปัญหาปลายสั้นตัดและซิลิโคนเบี้ยวเอียง

จากสาวน้อยหน้าแข็ง เพราะจมูกสไตล์แข็งทื่อ ปลายทู่ ซ้ำยังเบี้ยวเอียง ! มาวันนี้เปลี่ยนเป็นสาวสวยหน้าหวานเป็นที่เรียบร้อย มาดามบอกเลยว่าปลื้มปริ่มเป็นที่สุด

amrv-6401-00-rhinoplasty-nene-netiya

เสริมจมูกครั้งแรก ที่ Amed Clinic สโลปปลายพุ่งสุดเลิฟ !

เพราะความสวยต้องแลกกับความอดทนเสมอ ซึ่งเคสของคุณเนเน่เองก็ผ่านการเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต และจัดเต็มด้วยสารพัดเทคนิค แต่ก็ใช้เวลาพักฟื้นรักษาตัวไม่นาน แบบนี้สิคะ ! ลูกสาวมาดามตัวจริง