CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

เพิ่มคัพ อัพดีกรีความเซ็กซี่ ด้วยศัลยกรรมเสริมหน้าอกขนาด 350 cc.

หน้าอกหน้าใจไม่รับกับบุคคลิก ชุดชั้นในคัพ A ยังแอบหลวม พอได้รับฟังความหนักอกหนักใจคุณพลอยที่ทักทายเข้ามาหามาดาม พร้อมบอกเล่าปัญหาหน้าอกเล็ก

เสริมจมูกในสไตล์ที่ใช่ ดั้งสโลป ปลายละมุน ดูไม่แข็งหลอกตา !

กว่าจะเลือกคลินิกตอบโจทย์ มาดามขอพรีเซ้นต์อีกครั้ง ว่าศัลยแพทย์ Amed Clinic ใช้เทคนิคเหลาปรับแต่งซิลิโคนด้วยความประณีตแบบ Case by Case ค่ะ

เมื่อสาวเนื้อน้อยอยากได้ดั้งโด่งสายฝอ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร !?

ดั้งโด่งก็อยากได้ ปลายพุ่งก็อยากมี ติดอยู่ที่ไม่อยากเสี่ยงอันตรายจมูกทะลุในอนาคต ดังเช่นเคสคุณบิว สาวสวยที่ชื่นชอบ รีเควสดั้งชัดๆ สไตล์สายฝอ

ดั้งแหมบ เนื้อน้อย ขอให้บอก ! Amed Clinic จัดให้ปั๊วะ ๆ แบบไม่ฝืนเนื้อ

ผู้ที่มีดั้งน้อยหรือดั้งแหมบ การเสริมจมูกจะต้องอาศัยฝีมือศัลยแพทย์ที่มีความเข้าใจในโครงสร้าง.[sohkและเนื้อเยื่อของคนไข้เป็นอย่างดี

เสริมจมูกครั้งแรกที่ Amed Clinic จัดเต็มหลากหลายเทคนิค เพื่อความปัง !

ลูกค้าหลายท่านเลือกทำศัลยกรรมหลายจุดหรือหลากหลายเทคนิคภายในครั้งเดียว เช่นคุณเกรซ ที่มีโครงหน้าสวยเก๋ แต่ยังขาดมิติบริเวณเซ็นเตอร์ของใบหน้า

แก้จมูก ปรับสไตล์ให้สโลปสวย พร้อมเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ

เสริมจมูกครั้งแรกก็จะเลือกสไตล์ธรรมชาติ เมื่อโตขึ้น ความมั่นใจมากขึ้น ก็จะมูฟออนมาสู่ความเฉี่ยวสวย แน่นนอนสไตล์เดิมๆ ไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป

อัพดีกรีความสวย ด้วยศัลยกรรมเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต !

คุณมายด์ สาวน้อยที่มีโครงสร้างใบหน้าสวยเข้มแต่ยังขาด “ความคม” เพราะดั้งจมูกต่ำและยังไม่ได้มิติที่สมส่วน แต่ไว้วางใจมาดามเลือกทำศัลยกรรมที่ Amed Clinic

ไม่แต่งหน้าก็ยังมั่นใจ ! หน้าคม มีมิติมากขึ้น หลังเสริมจมูกที่ Amed Clinic

คุณตั้มหลังจากได้ศึกษารีวิวเสริมจมูกที่ Amed Clinic จนเกิดความมั่นใจในที่สุดก็พร้อมทักหามาดามเพื่อขอโปรโมชั่นและขอคิวเข้าพบศัลยแพทย์อย่างรวดเร็วที่สุด

เสริมจมูก Amed Clinic เปลี่ยนสาวดั้งแหมบ ปลายจมูกงุ้มให้มั่นใจมากขึ้น

กว่าจะเลือกรูปได้สักรูป ก็ถ่ายไปเป็นร้อยซะแล้ว คุณเจนอีกหนึ่งสาวที่ประสบปัญหาดังกล่าว นอกจากดั้งจะแหมบมากใบหน้าไม่มีมิติแล้ว ยังมีปัญหาปลายจมูกงุ้มอีก

amrv-chin-augmentation-chakrit-6310-00

เสริมหล่อ ปรับหน้าเรียว ด้วยศัลยกรรมเสริมคาง ที่ Amed Clinic

หลังจากที่เคยลองฉีดสารเติมเต็ม Filling Substance และรู้สึกชื่นชอบรูปหน้าที่เปลี่ยนไป คุณภูเขาก็ตัดสินใจขอเข้าพบศัลยแพทย์ตกแต่งเพื่อเสริมคางด้วยซิลิโคน

amrv-rhinoplasty-amp-6310-00

Move On แก้จมูกครั้งที่ 3 เชื่อใจมาดามและศัลยแพทย์ Amed Clinic

ถึงจมูกคุณจะพังมาแล้วกี่ครั้ง เสียใจมาแล้วกี่หน ลองทักมาปรึกษามาดามนะคะ เช่นเคสคุณแอมที่ตัดสินใจเสริมจมูกมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่พอใจ

amrv-rhinoplasty-mint-6310-00

แก้จมูกสั้น เนื้อน้อย ให้กลับมาปัง ! ด้วยเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ

ท่านไหนมีโครงสร้างจมูกสั้น อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป เพราะยังสามารถศัลยกรรมปรับใบหน้าให้ดูดีมีมิติขึ้นได้ ทั้งนี้ต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดีไม่ฝืนเนื้อ

ใคร ๆ ก็ทักว่าถ้าเสริมจมูกแล้วจะสวยขึ้น ลองดูสักตั้งนึงแล้วกันนะ

หน้าสวยแต่ยังไม่สุด หลายต่อหลายครั้งที่คนรู้จักมักทักว่าลองเสริมจมูกดูไหม แหมโดนทักแบบนี้บ่อยเป็นใครจะไปอดใจไหวล่ะคะ มาเลยค่ะ มาดามจัดแจงหาคิวให้ทันใจ

ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ไว้วางใจ Amed Clinic เรื่องเสริมจมูก

เรื่องความงามและการศัลยกรรมพลาสติกนั้นต้องศึกษาให้เยอะ เลือกคลินิกให้ดีมีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางดังเช่นคุณจูนสาวสวยที่ตัดสินใจเสริมจมูกฝากตัวเป็นลูกสาวมาดาม

วันนี้ที่รอคอย ! ถึงเวลาแก้จมูกเบี้ยว พร้อมทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic

เพราะเคสการแก้ไขไม่ใช่เพียงเพื่อความงาม แต่หมายถึงการทวงคืนความมั่นใจ ดังเช่นคุณจุ๊ยสาวสวยที่เสริมจมูกมานานถึง 8 ปี แต่เริ่มสังเกตเห็นว่าซิลิโคนเบี้ยว