logo

Amed Clinic | เอเมด คลินิก

ความเป็นมาของบริษัท Amed Clinic

บริษัท เอเมด อินเตอร์เนชันแนล กรุ๊ป จำกัดก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2554 โดยชื่อของ AMED เกิดจากคำว่า Artistic (ศาสตร์และศิลป์ของงาน), Magnificent (ความงามที่พิเศษกว่าทั่วไป), Enchant (เสน่ห์มนต์ตราที่ทำให้เคลิบเคลิ้มหลงใหล) และ Dependable (ความน่าเชื่อถือไว้วางใจได้) โดยการนำพยัญชนะตัวแรกของแต่ละคำมาเป็นชื่อ เพื่อต้องการสื่อให้เห็นว่า AMED คือ สถาบันแห่งศาสตร์และศิลป์ของความงามพร้อมสรรค์สร้างเสน่ห์และความงามที่พิเศษกว่าให้กับท่านด้วยบริการที่เชื่อมั่นและวางใจได้

ณ ปัจจุบันนี้ ศัลยกรรมกลายเป็นแฟชั่นแขนงหนึ่งไปแล้ว เพราะฉะนั้นการศัลยกรรมจึงเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังอีกต่อไป และการศัลยกรรมหลักที่คนส่วนมากที่จะทำกันเป็นอันดับแรกๆ ก็คือ การเสริมจมูกซิลิโคน การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน การยกกระชับหน้าให้เป็นวีเชฟ (V-Shape) สไตล์เกาหลี โดยเฉพาะการเสริมหน้าอกซิลิโคนเห็นกันรายวันเลยทีเดียว เหล่าบรรดาเซเลปนิยมทำกันเพียงแค่ไม่เปิดเผยกันเท่านั้นเอง

นวัตกรรมก้าวล้ำไปมาก การยกกระชับสัดส่วนจึงเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ซึ่งการยกกระชับสัดส่วนมีหลายวิธีด้วยกัน และสามารถเห็นผลได้ในระยะเวลาสั้นๆ ด้วยการสลายไขมันเฉพาะจุด (Body Blanzing) จึงเป็นที่ฮิตกันอย่างแผ่หลาย

ดารา เซเลป เน็ตไอดอล (Net-Idol) ในวงการก็ต่างอยากจะเปลี่ยนเเปลงตัวเอง จึงเป็นต้นแบบที่ทำให้ใครหลายคนอยากทำตามๆ กัน และศัลยกรรมอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เช่น เสริมจมูก เสริมหน้าอก ตาสองชั้น ปากกระจับปากบาง ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เสริมคาง และที่สำคัญผิวขาวเป็นปัจจัยที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เพราะเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Amed Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า ดารา เน็ตไอดอล คนดังจากหลากหลายอาชีพ

ศัลยกรรมสไตล์เกาหลีที่เอเมดคลินิก ดีกว่ายังไง?

การศัลยกรรมในประเทศเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้นวัตกรรมด้านความงามและศัลยกรรมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับไปทั้งทวีปเอเชีย ทำให้เอเมดคลินิกได้นำเอานวัตกรรมเหล่านั้น มาให้บริการและทำการรักษาให้กับคนไทยที่ต้องการความงามระดับเดียวกันกับประเทศเกาหลี รวมถึงประสบการณ์ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ล้วนแล้วแต่มืออาชีพไม่ต่างจากทีมแพทย์เกาหลีชื่อดังในกรุงโซลทั้งสิ้น

“เอเมดคลินิกของมาดาม คือ คลินิกศัลยกรรมและความงามที่มุ่งเน้นด้านผลการรักษา และคำนึงถึงความพึงพอใจให้กับลูกค้าให้มากที่สุด”

 

-มาดามเอเมด-

ศัลยกรรมที่ไหนดี ? ทำไมต้องวางใจ Amed Clinic ?

 • เสริมจมูกครั้งแรก เปลี่ยนหน้าบ้านๆ ให้ดูอินเตอร์ ที่ Amed Clinic

  เสริมจมูกครั้งแรก เปลี่ยนหน้าบ้านๆ ให้ดูอินเตอร์ ที่ Amed Clinic

  สวัสดีค่ะ เราชื่อปิ่นนะ วันนี้จะมารีวิวการเสริมจมูกครั้งแรกกัน จริงๆ แล้วปิ่นเป็นคนที่พอมีสันจมูกอยู่แล้วบ้างค่ะ แต่จมูกไม่ได้ดูเป็นสันเป็นคมเลย มองดูแล้วไม่มีมิติเลยอยากเสริมจมูกให้ดูมีมิติมากขึ้น ปิ่นจึงตัดสินใจหาข้อมูลคลีนิกที่ไว้ใจได้ ตามอ่านจากรีวิวจากหลายๆ ที่ หลายๆ กระทู้ Read more →

 • [Review] ชีวิตเปลี่ยน อัพดั้งให้หล่อพุ่งของเธโอ @เอเมด คลินิก

  [Review] ชีวิตเปลี่ยน อัพดั้งให้หล่อพุ่งของเธโอ @เอเมด คลินิก

  สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน ผมเธโอ – ชิระ จีระกุลชาญ ผมขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การทำจมูกครั้งแรก ที่เอเมดคลินิก กว่า 3 ปีแล้วที่ผมเข้ามาใช้บริการของที่นี่ด้านการดูแลผิวหน้า ซึ่งคลินิกมีบริการที่ดีมากๆ เวลาคุยกับพี่ๆ พนักงาน คุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมากเสมอRead more →

 • สาว 30+ ต้องอ่าน แก้มยกทันที หลังทำ SonoQueen

  สาว 30+ ต้องอ่าน แก้มยกทันที หลังทำ SonoQueen

  ตอนนี้ต้องยอมรับเลยนะ ว่าเป็นเทรนด์จริงๆ ที่สาวๆ ทุกคนอยากจะหน้าเรียว เป็น V-Shape กัน หรือสาวๆ วัยสามสิบอย่างกิ๊บก็มีปัญหาเรื่องใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่อ่อนเยาว์เหมือนที่เคยเป็น เริ่มมีริ้วรอย สงสัยกับตัวเองจังคะว่า ทำไมกาลเวลาช่างโหดร้ายไม่ปราณีแบบนี้Read more →

 • แก้จมูกที่ไหนดี เสริมจมูก ดูน่ารักสไตล์เกาหลี กับ AMED CLINIC

  แก้จมูกที่ไหนดี เสริมจมูก ดูน่ารักสไตล์เกาหลี กับ AMED CLINIC

  ครั้งแรกซีทำเมื่อเดือน มิถุนายน 2014 กับคุณหมอท่านหนึ่ง แต่ที่แก้ ไม่ใช่เพราะคุณหมอไม่ดีนะคะ แต่ว่า รู้สึกว่าทรงที่ได้มา มัน โด่งเกินไป เลยตัดสินใจมากแก้จมูกกับ amed clinic ตอนแรกกังวล แต่พี่ที่คลินิกดูแลดีมาก และคุณหมอก็แก้จมูกให้ซีตามที่ต้องการและสวยตรงใจมากเลยRead more →

 • ลองให้รู้ว่าอายุ 40 จะกลับมา 30 กับ SonoQueen ที่ amed clinic

  ลองให้รู้ว่าอายุ 40 จะกลับมา 30 กับ SonoQueen ที่ amed clinic

  หน้าพี่วิอย่างช่วงหางตา หน้าแก้ม แนวกราม คาง และเหนียงจุดเหล่านี้จะดูหย่อนคล้อย ไม่กระชับมากๆ อะไรที่ช่วยเยียวยาได้ พี่วิไม่พลาดแน่นอน และต้องบอกว่าโชคดีมากก…ของพี่วิค่ะ ที่ทาง AMED CLINIC สาขาทองหล่อ
  ได้ให้เกียรติเชิญพี่วิเข้ารับคำปรึกษาเรื่องปัญหาผิวพรรณ
  Read more →

PARTNER