รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

มาดามเอเมดจัดให้อกเล็ก ไข่ดาวเป็นอกตู้มทันใจ

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ ‘การเสริมหน้าอก’ ซึ่งในการเสริมหน้าอกครั้งนี้เป็นครั้งแรกของมะปราง มะปรางหาข้อมูลมามากพอสมควร เพราะว่าเป็นการทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรก อยากให้ทุกอย่างออกมาดูดี และถูกใจมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม

ทำปากบาง Sexy LIP กับเอเมดคลินิก

เราชื่อพลอยค่ะ ถ้าเห็นรูปเราอาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างโน๊ะ ตามนิตยสารต่างๆ หรือก็อาจเคยเจอที่มอเตอร์โชว์ เราเป็นหนึ่งใน FHM ย้อนความก่อนเลยว่าเดิมที่เราเป็นคนปากค่อนข้างหนาคิดไว้นานละแหละว่าอยากจะทำปากบาง

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตเปลี่ยน…เมื่อเสริมจมูกที่เอเมด

เราชื่อ มุก จ้า วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกที่เอเมด คลินิก ส่วนตัวถือว่าเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงเลยนะ และที่มุกอยากทำจมูก เพราะว่าอยากให้จมูกพุ่งสูงๆ ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกครั้งแรก เปลี่ยนหน้าบ้านๆ ให้อินเตอร์

สวัสดีค่ะ วันนี้ปิ่นจะมารีวิวการเสริมจมูกครั้งแรก จริงๆแล้วปิ่นเป็นคนที่พอมีสันจมูกอยู่แล้วบ้างค่ะ แต่จมูกไม่ได้ดูเป็นสันเป็นคมเลย มองดูแล้วไม่มีมิติเลยอยากเสริมจมูกให้ดูมีมิติมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตเปลี่ยน อัพดั้งให้หล่อพุ่งของเธโอ

ชิระ จีระกุลชาญ ผมขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การทำจมูกครั้งแรก ที่เอเมดคลินิก กว่า 3 ปีแล้วที่ผมเข้ามาใช้บริการของที่นี่ด้านการดูแลผิวหน้า ซึ่งคลินิกมีบริการที่ดีมากๆ

อ่านเพิ่มเติม

ดูดไขมันหน้าท้องครั้งแรก The Surgery Idol

แนนได้คัดเลือกเข้าโครงการ The Surgery Idol “อย่าให้หน้าของใครสวยกว่าหน้าของคุณ” แนนได้เข้าปรึกษาคุณหมอค่ะ ว่าสามารถทำอะไรได้บ้างในวงเงิน 100,000 บาท แต่ใจแนนมีเป้าหมายแย้ว คิคิ

อ่านเพิ่มเติม

สาว 30+ ต้องอ่าน แก้มยกทันที SonoQueen

ทุกคนอยากจะหน้าเรียว เป็น V -Shape วัยสามสิบอย่างกิ๊บก็มีปัญหาเรื่องใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่อ่อนเยาว์เหมือนที่เคย เริ่มมีริ้วรอย สงสัยตัวเองจังคะว่า ทำไมกาลเวลาช่างโหดร้ายไม่ปราณีแบบนี้

อ่านเพิ่มเติม

Magic Cell รักษาสิวอักเสบ อุดตัน ดีท็อกผิวใส

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่เมย์แชร์เรื่องการดูแลรักษาสิว ขอให้ไม่มีครั้งที่ 3 ละนะ 5555 ครั้งแรก เกิดจาการที่เมย์แต่งหน้าประจำ แต่ไม่รู้ตัวเลยว่าเราล้างหน้าไม่สะอาดเพียงพอ จนมันสะสมผิวไม่แข็งแรง ใช้อะไรก็แพ้ง่ายขึ้น จนผิวอักเสบ

อ่านเพิ่มเติม