รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

แก้จมูก เสริมจมูกใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมที่ Amed Clinic

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ผู้หญิงสวยใครๆก็มอง ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเราเลยสนใจการทำศัลยกรรม ขอสวยชาตินี้ก่อนล่ะกัน เราเลยตัดสินใจทำจมูกกับคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ดันมีปัญหา คือ จมูกอันเก่าปลายจมูกมันใสๆ คือมันใกล้ทะลุหล่ะ

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกให้หน้าสวยเป๊ะ ปัง ยิ่งกว่าเดิมที่เอเมด

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อ บีมนะ ขอเข้ามาเล่าความประทับใจและการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเรานะ ซึ่งศัลยกรรมแรกๆ ที่ใครก็นึกถึงและมักนิยมทำ คือ ‘จมูก’ บีมก็เช่นกันค่ะเพื่อนๆ

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูก+ไอเฟลทิป ให้เป๊ะต้องเอเมดคลินิก

สวัสดีคับทุกคน ผมชื่อ อ๊อฟ นะคับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์การแก้จมูกที่ผมรู้สึกดีมากๆจากเอเมดคลินิก ต้องบอกก่อนว่าผมเคยเสริมจมูกมาแล้ว แต่แกนเดิมมันค่อนข้างเบี้ยวคับ ผมเลยพยายามหาที่แก้จมูก โดยค้นหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตเยอะๆ มาก

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ประสบการณ์เสริมจมูกให้พุ่ง ให้หล่อขึ้น

สวัสดีคับเพื่อนๆ ทุกคน ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่อยากเข้ามาแชร์ประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตของผม แต่อาจจะพิมพ์ไม่ค่อยเก่ง แต่จะพยายามนะคับ คือที่ผมตัดสินใจเสริมจมูก เพราะอยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม

อัพไซส์ 250cc เปลี่ยนหน้าผีเป็นหน้าสวย

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ขอแนะนำตัวก่อนเลยเนาะ เราชื่อ เมเม่ นะ เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบเรื่องศัลยกรรมเอามากๆ อีกเหตุผลคงเป็นเพราะส่วนตัวทำงานพริตตี้ งานพิธีกร(Mc) เวลาว่างๆเมเม่จะคอยอัพเดตเรื่องราวศัลยกรรม

อ่านเพิ่มเติม
breast-fai-amfine-5903-01

“ฝ้าย แอมฟายน์” เสริมหน้าอก มั่นใจ “เอเมด”

เป็นนักร้องสาวเสียงดีที่หลายคนนั้นรู้จักเธอกันดีอยู่แล้ว สำหรับ “ฝ้าย แอมฟายน์” ที่พักหลังๆ เธอมีพัฒนาการทางหน้าตาที่สวยขึ้นมากๆ ซึ่งเธอก็ยืดอกยอมรับว่าเป็นเพราะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และได้การทำศัลยกรรมช่วยด้วย

อ่านเพิ่มเติม

หน้าเด้ง ออร่าจับ ด้วย อสุจิ ปลาแซลมอน

หลายๆ คน อยากมีผิวขาว กระจ่างใส ผิวสวย เงางาม ดุจผิวกระเบื้อง เพราะฉะนั้น นวัตกรรมใหม่ๆ ในโลกใบนี้ จึงเกิดขึ้นเสมอ อั้มได้มีโอกาส ไปทดลองฉีด อสุจิปลาแซลมอน ที่ Amed Clinic สาขา Central Westgate มาค่ะ ซึ่งหลายๆ คน ได้ยินชื่อก็ อาจจะ งง หรือ ตะลึงกันไป

อ่านเพิ่มเติม

ผิวใสจากภายในสู่ภายนอกด้วยอสุจิปลาแซลมอน

สวัสดีคะทุกคน วันนี้มิ้นท์จะมาแชร์ประสบการณ์ผิวใสจากภายในสู่ภายนอก หลายคนอาจสงสัยว่าเอ๊ะ! มันคือยังไงกัน กินคลีนรึเปล่า มังสวิรัติรึเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่ ผิวมิ้นท์พังมาก และไม่สามารถใจเย็นรอได้ขนาดนั้น มันจึงเป็นต้นเหตุให้มิ้นท์หาตัวช่วย แล้วมิ้นท์ก็พบนวัตกรรมใหม่คือ “สเปิร์ม ปลาแซลมอน”

อ่านเพิ่มเติม

กล้าขอกล้าให้ เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต

วันนี้ต้นจะมารีวิวเสริมจมูกครั้งแรกที่เอเมดคลินิกนะครับ บอกก่อนเลยว่าไม่เคยมีความคิดที่จะเสริมจมูกเลย เพราะจริงๆ แล้วเป็นคนมีดั้งอยู่แล้ว เเต่เเล้ววันหนึ่ง ต้นดันเห็นเพื่อนแชร์ “กิจกรรมกล้าขอกล้าให้ปี 2” ของทางเอเมดคลินิก

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูกเบี้ยว ให้เป๊ะยิ่งกว่า โม มนชนก

วันนี้จอยจะมารีวิวแก้จมูกค่ะ เพราะจมูกอันเก่าของจอยมันค่อนข้างเบี้ยว เเต่ถ้าคนอื่นมองมาอาจเห็นว่าจมูกโด่งเเละสวยมาก แต่มานั่งมองจริงๆเเล้วคือมันเบี้ยวมากเลยค่า ช่วงนั้นจอยเองก็ค่อนข้างกังวลนะ เเละได้ปรึกษาบ้านว่าจะทำอย่างไรดี

อ่านเพิ่มเติม

ทำนม เสริมนม เสริมหน้าอกครั้งแรก ที่ Amed

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ “การเสริมหน้าอก” ซึ่งในการเสริมหน้าอกครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเกียร์ เกียร์หาข้อมูลมามากพอสมควร เพราะว่าเป็นการทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรก อยากให้ทุกอย่างออกมาดูดี และถูกใจมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูกเบี้ยวเสริมจมูก+ไอเฟลทิป (เอมี่ FHM)

วันนี้มี่จะมารีวิวแก้จมูกที่เอเมดคลินิกนะคะ เดิมทีมี่ทำจมูกมาแล้วแต่มีปัญหาคือ จมูกเบี้ยว แต่ไม่ได้แก้สักที จมูกเบี้ยวมากแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ หาคลินิกอยู่นานเหมือนกัน ดูรีวิวที่นี่มาก็เยอะค่ะเห็นเพื่อนๆ รุ่นพี่หลายคนมาทำที่นี่ ก่อนหน้านี้ก็มีน้องเกียร์มาทำหน้าอก แล้วก็มีเพื่อนน้องมี่เอง พี่พลอยมาทำปาก รีวิวแน่นมากมาย

อ่านเพิ่มเติม