รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

กลายเป็นสาวหน้าหวาน แค่อัพดั้ง+ไอเฟลทิป

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวเรา อันนี้เป็นรีวิวแรกนะผิดพลาดตรงไหน ขออภัยไว้ก่อนเลยนะ เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักสวยรักงาม และยิ่งเรื่องการทำศัลยกรรมด้วยแล้วยิ่งชอบ จากดูรีวิวคนอื่นมานาน

อ่านเพิ่มเติม

ประสบการณ์การเสริมจมูกทรงตั๊กแตน!

สวัสดีจ้าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ขอออกตัวก่อนเลยนะ เราเป็นคนไม่ชอบเรื่องศัลยกงศัลยกรรมอะไรหรอก กลัวเจ็บกลัวไม่สวย กลัวไปซะทุกอย่างเพราะช่วงนี้ข่าวเยอะเกี่ยวกับศัลยกรรมเยอะเหลือเกิน จนวันหนึ่งแม่ขอให้เสริมจมูกเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ อยากให้ลูกดูดีขึ้นมั้ง^^

อ่านเพิ่มเติม

เลโอ กระเป๋ารถเมล์สุดหล่อ ขอจมูกพุ่ง

สวัสดีคับทุกคน ผมเลโอ หรือที่ใครรู้จัก “กระเป๋ารถเมล์สุดหล่อ” วันนี้ผมขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกครั้งแรกของผมที่เอเมดคลินิก ซึ่งเนรมิตให้ผมดูดีขึ้นมากๆ ไปดูรูปก่อนทำและหลังทำของผมกันก่อนเลย

อ่านเพิ่มเติม

แก้ไขจมูกเกือบทะลุ เป็นจมูกทรงหยดน้ำที่เอเมด

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เราขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่คลินิกชื่อดังแห่งหนึ่ง แถวสีลม ใกล้ซอยธนิยะ (น่าจะรู้แล้วเนาะ) คืออยากจะบอกว่าปลื้มกับดั้งใหม่ที่ได้มามากอ่ะ ไปดูกันเลยว่าก่อนและหลังแก้ว่ามันต่างกันขนาดไหน

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกให้สวยโด่งด้วยซิลิโคนคุณภาพ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ เราชื่อ อายส์นะค่ะ วันนี้จะเข้ามาเล่าเสริมจมูกครั้งแรกของเค้าเอง ส่วนตัวอายส์เองเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลย จัดว่าแบนมากๆๆ ตานี่เกือบจะกลิ้งเข้าหากันได้เลย 55555 โดยได้ศึกษาหาข้อมูลเยอะมาก

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตเปลี่ยนเมื่อไปทำตา 2 ชั้นที่เอเมดคลินิก

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน เราชื่อ แก้มบุ๋ม นะ จะมาแชร์ประสบการณ์การทำตา 2 ชั้น เพราะส่วนตัวเป็นคนชั้นตาเล็กๆ ออกจะไปทางสาวหมวย อีกอย่างอยากเปลี่ยนตัวเองจิงๆ ช่วงนั้นแก้มหาข้อมูลเยอะมากๆๆๆ จนสุดท้ายมาสะดุดที่เอเมด คลินิก

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูก เสริมจมูกใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมที่ Amed Clinic

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ผู้หญิงสวยใครๆก็มอง ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเราเลยสนใจการทำศัลยกรรม ขอสวยชาตินี้ก่อนล่ะกัน เราเลยตัดสินใจทำจมูกกับคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ดันมีปัญหา คือ จมูกอันเก่าปลายจมูกมันใสๆ คือมันใกล้ทะลุหล่ะ

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกให้หน้าสวยเป๊ะ ปัง ยิ่งกว่าเดิมที่เอเมด

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อ บีมนะ ขอเข้ามาเล่าความประทับใจและการทำศัลยกรรมครั้งแรกของเรานะ ซึ่งศัลยกรรมแรกๆ ที่ใครก็นึกถึงและมักนิยมทำ คือ ‘จมูก’ บีมก็เช่นกันค่ะเพื่อนๆ

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูก+ไอเฟลทิป ให้เป๊ะต้องเอเมดคลินิก

สวัสดีคับทุกคน ผมชื่อ อ๊อฟ นะคับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์การแก้จมูกที่ผมรู้สึกดีมากๆจากเอเมดคลินิก ต้องบอกก่อนว่าผมเคยเสริมจมูกมาแล้ว แต่แกนเดิมมันค่อนข้างเบี้ยวคับ ผมเลยพยายามหาที่แก้จมูก โดยค้นหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตเยอะๆ มาก

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ประสบการณ์เสริมจมูกให้พุ่ง ให้หล่อขึ้น

สวัสดีคับเพื่อนๆ ทุกคน ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่อยากเข้ามาแชร์ประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตของผม แต่อาจจะพิมพ์ไม่ค่อยเก่ง แต่จะพยายามนะคับ คือที่ผมตัดสินใจเสริมจมูก เพราะอยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม

อัพไซส์ 250cc เปลี่ยนหน้าผีเป็นหน้าสวย

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ขอแนะนำตัวก่อนเลยเนาะ เราชื่อ เมเม่ นะ เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบเรื่องศัลยกรรมเอามากๆ อีกเหตุผลคงเป็นเพราะส่วนตัวทำงานพริตตี้ งานพิธีกร(Mc) เวลาว่างๆเมเม่จะคอยอัพเดตเรื่องราวศัลยกรรม

อ่านเพิ่มเติม
breast-fai-amfine-5903-01

“ฝ้าย แอมฟายน์” เสริมหน้าอก มั่นใจ “เอเมด”

“ฝ้าย แอมฟายน์” นักร้องสาวเสียงดี เธอมีพัฒนาการทางหน้าตาที่สวยขึ้นมากๆ ซึ่งเธอก็ยืดอกยอมรับว่าเป็นเพราะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และได้การทำศัลยกรรมช่วยด้วย

อ่านเพิ่มเติม