รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

แก้จมูก เปลี่ยนซีรีย์ให้พุ่งสวย รับกับรูปหน้า

สารพัดปัญหาความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่อง “จมูก” เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้สาว ๆ หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง อย่างเช่นในกรณีของของคุณซิณ ที่ความสวยของเธอไม่อาจเปล่งประกายได้เต็มที่

อ่านเพิ่มเติม

พร้อมท้ากล้องทุกองศา เพราะทำจมูกที่ Amed Clinic

เคยเป็นกันไหมคะสาว ๆ ที่กว่าจะได้รูปปัง ๆ สักรูปลงสื่อโซเชี่ยล ต้องเอียงหน้าหากล้อง หามุมเก่งอยู่ตั้งนาน ถึงจะได้สักรูปที่หน้าเป๊ะ จมูกพุ่ง ไหนจะต้องเข้าแอปปรับสีแต่งสวยอีก บอกได้เลยค่ะว่าเสียเวลาจนแทบจะถอดใจ

อ่านเพิ่มเติม

สายฝอกดเลิฟ! เมื่อตัดสินใจแก้จมูกแข็งทื่อ ให้ละมุนขึ้น

มาดามเชื่อว่าสาว ๆ หลายท่านที่ตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรก อาจจะเคยมีความเชื่อผิด ๆ ที่ว่าต้องได้ดั้งโด่งสุดเริ่ดเอาไว้ก่อน เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคา! โดยเฉพาะสาว ๆ ที่นิยมจมูกสไตล์ตะวันตก หรือที่คุ้นชินกันในชื่อ “จมูกสายฝอ”

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนสาวหมวย ให้สวยหวาน ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น

สาว ๆ ท่านใดที่กำลังเบื่อหน่ายกับการติดสติ๊กเกอร์บนเปลือกตา เพื่อให้เกิด “ตาสองชั้น” บ้างคะ? หลายท่านอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็ก แต่สำหรับมาดาม ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการศัลยกรรมและความสวยความงาม ขอบอกเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

สาวจากปากน้ำนนท์คนงาม ขออัพหน้าอกงามๆ

เราชอบเรื่องพวกความสวยความงามมากๆๆๆ คือเวลาว่างจะคอยอัพเดตช่วงนี้สินค้าอะไรมาแรงหรือแม้แต่การทำศัลยกรรมที่ล้ำไปทุกวันก็ดูไปเรื่อยๆ กิเลสก็เกิดสิค่ะ ที่อยากทำมากที่สุดคือ หน้าอกค่ะ จะได้เสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง อีกอย่างเกี่ยวกับงานที่ทำด้วย

อ่านเพิ่มเติม

จมูกเก่าทรงไม่สวย ขัดใจ เลยมาเอาดั้งใหม่

ในโลกยุคปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรมนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ ยิ่งสมัยนี้นวัตกรรมการเสริม เติมแต่งใหม่ๆ เยอะขึ้น คนอายุเยอะๆกลายเป็นเด็กภายในไม่กี่วัน บางคนที่ทำเพื่อเสริมสร้างมั่นใจให้ตัวเองซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีนะ

อ่านเพิ่มเติม

ครั้งแรกก็พอกับการเสริมจมูกสไตล์เกาหลี

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน ผู้หญิงมักคู่กับความสวยความงาม อะไรที่จะทำให้เรางาม เราคงอยากจับจองเป็นเจ้าของ ยิ่งเป็นด้านศัลยกรรมด้วยแล้ว ใครทำก็สวยก็หล่อ(ยกเว้นบางคน555+) เราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบ เพราะอะไร?

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตดีขึ้นเมื่อมีดั้งใหม่ที่สวย พุ่ง เป๊ะ

ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่สนใจด้านศัลยกรรมมาพักนึงแล้ว อยากดูดีเหมือนคนอื่นและเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย แต่ก็อย่างว่าคนอื่น(บางคน)ที่มองมาคงไม่ค่อยดีกับผู้ชายกับศัลยกรรม แต่เราคงไม่แคร์ เพราะไม่ได้ทำไปอวดใครแต่ทำเพื่อให้ตัวเองมั่นใจขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

สาวน้อยไร้ดั้ง ขอมาใส่ดั้งให้พุ่งๆ ที่เอเมดคลินิก

หนูเป็นคนหนึ่งที่คอยติดตามเทรนการทำศัลยกรรม อย่างว่าคนสมัยนี้เค้าทำกันเยอะนะ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ฉะนั้นจะรอช้าทำไม พอถึงเวลาสมควรและสถานะการเงินมั่นคงพอหนูก็ขอทำบ้าง..โดยเลือกการเสริมจมูก เพราะดั้งแหมบมากเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

หนุ่มใต้เข้ามาแก้ดั้งใหม่ใส่ไอเฟลทิป

สวัสดีคับเพื่อนๆ เคยถูกล้อว่า หน้าตาไม่ดี ไอ้ดั้งก็แบน แถมตัวดำด้วย กันมั้งไหมคับ คำพูดเหล่านี้มันเป็นปมด้อยที่ทำให้ผมอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เพราะแบบนี้ผมเริ่มหันมาหาวิธีการทำให้ผมดูดีขึ้น จึงเลยคิดอยากทำศัลยกรรม คราวนี้แหละต้องหล่อแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตเปลี่ยนไปคนละขั้ว แค่ไปเสริมจมูก

ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้สนใจเรื่องศัลยกรรมตั้งแต่แรก แต่จุดพลิกมันอยู่ตรง พอผมโตขึ้นก็เริ่มอยากหล่อ แถมที่บ้านผมทำศัลยกรรมเกือบทุกคน เดี๋ยวเค้าหาว่าลูกใคร 555555 จนวันหนึ่งผมนั่งมองกระจกแล้ว ทำไม?จมูกมันหักตรงสันจมูก

อ่านเพิ่มเติม

นิวนิว เอวเด้ง อัพไซส์หน้าอกเป็น 400CC

วันนี้นิว นิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย จะขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การไปอัพอึ๋มครั้งที่ 2 ของเค้าเองที่เอเมด คลินิก ขอบอกไว้ก่อนว่าเราปลื้มกับหน้าอกใหม่สุดๆ ก่อนหน้านี้เคยเสริมหน้าอกมาแล้วครั้งหนึ่งขนาด 350cc

อ่านเพิ่มเติม