รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

ครั้งแรกก็พอกับการเสริมจมูกสไตล์เกาหลี

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน ผู้หญิงมักคู่กับความสวยความงาม อะไรที่จะทำให้เรางาม เราคงอยากจับจองเป็นเจ้าของ ยิ่งเป็นด้านศัลยกรรมด้วยแล้ว ใครทำก็สวยก็หล่อ(ยกเว้นบางคน555+) เราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบ เพราะอะไร?

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตดีขึ้นเมื่อมีดั้งใหม่ที่สวย พุ่ง เป๊ะ

ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่สนใจด้านศัลยกรรมมาพักนึงแล้ว อยากดูดีเหมือนคนอื่นและเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย แต่ก็อย่างว่าคนอื่น(บางคน)ที่มองมาคงไม่ค่อยดีกับผู้ชายกับศัลยกรรม แต่เราคงไม่แคร์ เพราะไม่ได้ทำไปอวดใครแต่ทำเพื่อให้ตัวเองมั่นใจขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

สาวน้อยไร้ดั้ง ขอมาใส่ดั้งให้พุ่งๆ ที่เอเมดคลินิก

หนูเป็นคนหนึ่งที่คอยติดตามเทรนการทำศัลยกรรม อย่างว่าคนสมัยนี้เค้าทำกันเยอะนะ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ฉะนั้นจะรอช้าทำไม พอถึงเวลาสมควรและสถานะการเงินมั่นคงพอหนูก็ขอทำบ้าง..โดยเลือกการเสริมจมูก เพราะดั้งแหมบมากเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

หนุ่มใต้เข้ามาแก้ดั้งใหม่ใส่ไอเฟลทิป

สวัสดีคับเพื่อนๆ เคยถูกล้อว่า หน้าตาไม่ดี ไอ้ดั้งก็แบน แถมตัวดำด้วย กันมั้งไหมคับ คำพูดเหล่านี้มันเป็นปมด้อยที่ทำให้ผมอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เพราะแบบนี้ผมเริ่มหันมาหาวิธีการทำให้ผมดูดีขึ้น จึงเลยคิดอยากทำศัลยกรรม คราวนี้แหละต้องหล่อแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตเปลี่ยนไปคนละขั้ว แค่ไปเสริมจมูก

ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้สนใจเรื่องศัลยกรรมตั้งแต่แรก แต่จุดพลิกมันอยู่ตรง พอผมโตขึ้นก็เริ่มอยากหล่อ แถมที่บ้านผมทำศัลยกรรมเกือบทุกคน เดี๋ยวเค้าหาว่าลูกใคร 555555 จนวันหนึ่งผมนั่งมองกระจกแล้ว ทำไม?จมูกมันหักตรงสันจมูก

อ่านเพิ่มเติม

นิวนิว เอวเด้ง อัพไซส์หน้าอกเป็น 400CC

วันนี้นิว นิว เอวเด้ง แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย จะขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การไปอัพอึ๋มครั้งที่ 2 ของเค้าเองที่เอเมด คลินิก ขอบอกไว้ก่อนว่าเราปลื้มกับหน้าอกใหม่สุดๆ ก่อนหน้านี้เคยเสริมหน้าอกมาแล้วครั้งหนึ่งขนาด 350cc

อ่านเพิ่มเติม

กลายเป็นสาวหน้าหวาน แค่อัพดั้ง+ไอเฟลทิป

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวเรา อันนี้เป็นรีวิวแรกนะผิดพลาดตรงไหน ขออภัยไว้ก่อนเลยนะ เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักสวยรักงาม และยิ่งเรื่องการทำศัลยกรรมด้วยแล้วยิ่งชอบ จากดูรีวิวคนอื่นมานาน

อ่านเพิ่มเติม

ประสบการณ์การเสริมจมูกทรงตั๊กแตน!

สวัสดีจ้าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ขอออกตัวก่อนเลยนะ เราเป็นคนไม่ชอบเรื่องศัลยกงศัลยกรรมอะไรหรอก กลัวเจ็บกลัวไม่สวย กลัวไปซะทุกอย่างเพราะช่วงนี้ข่าวเยอะเกี่ยวกับศัลยกรรมเยอะเหลือเกิน จนวันหนึ่งแม่ขอให้เสริมจมูกเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ อยากให้ลูกดูดีขึ้นมั้ง^^

อ่านเพิ่มเติม

เลโอ กระเป๋ารถเมล์สุดหล่อ ขอจมูกพุ่ง

สวัสดีคับทุกคน ผมเลโอ หรือที่ใครรู้จัก “กระเป๋ารถเมล์สุดหล่อ” วันนี้ผมขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกครั้งแรกของผมที่เอเมดคลินิก ซึ่งเนรมิตให้ผมดูดีขึ้นมากๆ ไปดูรูปก่อนทำและหลังทำของผมกันก่อนเลย

อ่านเพิ่มเติม

แก้ไขจมูกเกือบทะลุ เป็นจมูกทรงหยดน้ำที่เอเมด

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เราขอเข้ามาแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่คลินิกชื่อดังแห่งหนึ่ง แถวสีลม ใกล้ซอยธนิยะ (น่าจะรู้แล้วเนาะ) คืออยากจะบอกว่าปลื้มกับดั้งใหม่ที่ได้มามากอ่ะ ไปดูกันเลยว่าก่อนและหลังแก้ว่ามันต่างกันขนาดไหน

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกให้สวยโด่งด้วยซิลิโคนคุณภาพ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ เราชื่อ อายส์นะค่ะ วันนี้จะเข้ามาเล่าเสริมจมูกครั้งแรกของเค้าเอง ส่วนตัวอายส์เองเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลย จัดว่าแบนมากๆๆ ตานี่เกือบจะกลิ้งเข้าหากันได้เลย 55555 โดยได้ศึกษาหาข้อมูลเยอะมาก

อ่านเพิ่มเติม

ชีวิตเปลี่ยนเมื่อไปทำตา 2 ชั้นที่เอเมดคลินิก

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน เราชื่อ แก้มบุ๋ม นะ จะมาแชร์ประสบการณ์การทำตา 2 ชั้น เพราะส่วนตัวเป็นคนชั้นตาเล็กๆ ออกจะไปทางสาวหมวย อีกอย่างอยากเปลี่ยนตัวเองจิงๆ ช่วงนั้นแก้มหาข้อมูลเยอะมากๆๆๆ จนสุดท้ายมาสะดุดที่เอเมด คลินิก

อ่านเพิ่มเติม