รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

แก้จมูก รองปลาย EiFFEL TIP เปลี่ยนซีรีย์ใหม่ให้พุ่งสวย

ปัญหาจมูกแข็งทื่อ ปลายทู่ ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่แซ่บ ทั้งที่โครงสร้างใบหน้าสวยมาก รอบนี้ไม่มีกั๊ก มาดามแนะนำจมูกสไตล์สโปลปลายพุ่ง เริ่ด ๆ เชิด ๆ กันไปเลย

อ่านเพิ่มเติม

Amed Clinic แจกจริง ! เสริมจมูกฟรีต้อนรับปีใหม่

เหมือนโชคหล่นทับ! คุณใหม่ รับรางวัลเสริมจมูกฟรี!! ใครอยากอัพความสวยฟินๆแบบนี้ กดติดตามเฟสบุ๊กแฟนเพจ Amed Clinic Official และ IG : amedclinic กันให้ไวเลย

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกโด่ง พร้อมปรับปลายให้ละมุนด้วย EiFFEL TIP

เสริมจมูก แต่ไม่อยากให้ดูโป๊ะ หน้าแข็งมองเป็นแท่งมาแต่ไกล นอกจากต้องอาศัยฝีมือของศัลยแพทย์วิเคราะห์โครงใบหน้าและจมูก ยังต้องอาศัยศิลปะอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูก สร้างความมั่นใจ เปลี่ยนสาวหมวยให้อินเตอร์ ที่เอเมดคลินิก

ปัญหาหน้าไม่มีมิติ ทั้งๆที่พื้นฐานก็มีดั้ง แน่นอนค่ะว่าสามารถแก้ไขให้เก๋ไก๋ขึ้นได้ ด้วยเทคนิคการเสริมจมูก มุงเข้ามาตรงนี้เลย มาดามมีรีวิวเริ่ดๆ ให้ได้ชมกัน

อ่านเพิ่มเติม

ลบภาพจมูกทะลุทิ้งไป แก้ใหม่ให้สวยละมุน ที่ Amed Clinic

ปัญหาจมูกทะลุเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งตัวรูปทรงของซิลิโคน หรือการดูแลตัวเองไม่ดีเท่าที่ควร ถ้าเกิดขึ้นเราต้องตั้งสติและรับมือให้ทัน ดังเช่นคุณทับทิม

อ่านเพิ่มเติม

สวยแบบแพ็คคู่ แก้จมูกพร้อมทำตาสองชั้น Amed Clinic

สาวๆหลายท่านลังเลในการทำศัลยกรรมมากกว่า 1 อย่างใช่ไหมคะ ในวันนี้มาดามมีเคสมาให้ได้ศึกษากันค่ะ หลังจากที่ตัดสินใจแก้จมูก และตัดสินใจทำตาสองชั้นพร้อมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูกครั้งแรกแล้วพัง ต้องแก้ให้ปังที่ Amed Clinic

เพราะจมูกคือ Center ของใบหน้า และเป็นจุดสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่าน จึงไม่แปลกเลยค่ะ ที่การศัลยกรรมจมูกจะได้รับความนิยมสูงที่สุด โดยเฉพาะกับสาว ๆ ชาวไทย ที่มีพื้นฐานดั้งจมูกค่อนข้างแบน ปีกจมูกบานออก ส่งผลให้ใบหน้าดูไร้มิติ

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูก ปรับทรงจมูกสั้น ดั้งแหมบ ให้หล่อพุ่งทะลุเลนส์

ใครรู้สึกเหมือนมาดามบ้างคะ ว่าการเสริมความงามในยุค 2000 เป็นอะไรที่แฮปปี้สุด ๆ เพราะนอกจากสังคมจะเปิดกว้างและให้การยอมรับมากขึ้นแล้ว บรรดาหนุ่ม ๆ ยังหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการศัลยกรรมจมูกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนจมูกแม่มด ให้ละมุนสวยด้วย EiFFEL TIP

จะมีอะไรดีไปกว่าการทำศัลยกรรมแล้วผลลัพธ์ออกมาสวย ครบ จบภายในครั้งเดียว จริงหรือไม่คะ? เพราะการเสริม เติม แต่ง ซิลิโคนเข้าไปภายในร่างกายนั้น ต้องอาศัยฝีมือและความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์เป็นหลัก เพื่อแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด

อ่านเพิ่มเติม

ส่องกระจกกี่ครั้งก็มั่นใจ หลังแก้จมูกที่ Amed Clinic

เสริมจมูกแบบไหนถึงจะเหมาะกับหนูคะมาดาม ? พังมาแบบนี้จะแก้ให้สวยได้ไหมคะ ? OMG… จัดหนักส่งคำถามเข้ามารัว ๆ เลยค่ะคุณลูกค้า มาดามและทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาเสมอ เพราะสารพัดปัญหาเรื่องจมูก เป็นเรื่องที่ต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วน !

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนหน้าเหวี่ยงให้ละมุน ด้วยศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดยาว

สาว ๆ ท่านไหนที่มีปัญหาหน้าเหวี่ยง แลดูพร้อมวีนตลอดเวลา เพราะปัญหาตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบในบ้างคะ ? ก็แหม… เพราะดวงตาคือด่านแรกของภาษากายนี่หน่า บางครั้งอยากจะแต่งตัว แต่งหน้าสไตล์หวาน ๆ ใส ๆ แต่ชั้นตาก็ช่างไม่เข้าอกเข้าใจ ดึงเข้าโหมดสายแซ่บ หน้าจิกทุกที

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูก รองปลายไอเฟลทิป สวย ครบ จบที่ Amed Clinic

อีกหนึ่งบริการที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจ Amed Clinic สูงสุด คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการศัลยกรรม “เสริมจมูก” ไม่ว่าจะเป็นเคสการเสริมใหม่ หรือแม้แต่เคสการแก้ไขจากซิลิโคนที่ไม่สวยงาม หรือปัญหาจากสารเหลวต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม