รีวิว

รีวิวของลูกค้าเอเมดคลินิก

เสริมจมูกครั้งแรกแล้วพัง ต้องแก้ให้ปังที่ Amed Clinic

เพราะจมูกคือ Center ของใบหน้า และเป็นจุดสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่าน จึงไม่แปลกเลยค่ะ ที่การศัลยกรรมจมูกจะได้รับความนิยมสูงที่สุด โดยเฉพาะกับสาว ๆ ชาวไทย ที่มีพื้นฐานดั้งจมูกค่อนข้างแบน ปีกจมูกบานออก ส่งผลให้ใบหน้าดูไร้มิติ

อ่านเพิ่มเติม

เสริมจมูก ปรับทรงจมูกสั้น ดั้งแหมบ ให้หล่อพุ่งทะลุเลนส์

ใครรู้สึกเหมือนมาดามบ้างคะ ว่าการเสริมความงามในยุค 2000 เป็นอะไรที่แฮปปี้สุด ๆ เพราะนอกจากสังคมจะเปิดกว้างและให้การยอมรับมากขึ้นแล้ว บรรดาหนุ่ม ๆ ยังหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการศัลยกรรมจมูกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนจมูกแม่มด ให้ละมุนสวยด้วย EiFFEL TIP

จะมีอะไรดีไปกว่าการทำศัลยกรรมแล้วผลลัพธ์ออกมาสวย ครบ จบภายในครั้งเดียว จริงหรือไม่คะ? เพราะการเสริม เติม แต่ง ซิลิโคนเข้าไปภายในร่างกายนั้น ต้องอาศัยฝีมือและความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์เป็นหลัก เพื่อแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด

อ่านเพิ่มเติม

ส่องกระจกกี่ครั้งก็มั่นใจ หลังแก้จมูกที่ Amed Clinic

เสริมจมูกแบบไหนถึงจะเหมาะกับหนูคะมาดาม ? พังมาแบบนี้จะแก้ให้สวยได้ไหมคะ ? OMG… จัดหนักส่งคำถามเข้ามารัว ๆ เลยค่ะคุณลูกค้า มาดามและทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาเสมอ เพราะสารพัดปัญหาเรื่องจมูก เป็นเรื่องที่ต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วน !

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนหน้าเหวี่ยงให้ละมุน ด้วยศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดยาว

สาว ๆ ท่านไหนที่มีปัญหาหน้าเหวี่ยง แลดูพร้อมวีนตลอดเวลา เพราะปัญหาตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบในบ้างคะ ? ก็แหม… เพราะดวงตาคือด่านแรกของภาษากายนี่หน่า บางครั้งอยากจะแต่งตัว แต่งหน้าสไตล์หวาน ๆ ใส ๆ แต่ชั้นตาก็ช่างไม่เข้าอกเข้าใจ ดึงเข้าโหมดสายแซ่บ หน้าจิกทุกที

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูก รองปลายไอเฟลทิป สวย ครบ จบที่ Amed Clinic

อีกหนึ่งบริการที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจ Amed Clinic สูงสุด คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการศัลยกรรม “เสริมจมูก” ไม่ว่าจะเป็นเคสการเสริมใหม่ หรือแม้แต่เคสการแก้ไขจากซิลิโคนที่ไม่สวยงาม หรือปัญหาจากสารเหลวต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม

แก้จมูก เปลี่ยนซีรีย์ให้พุ่งสวย รับกับรูปหน้า

สารพัดปัญหาความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่อง “จมูก” เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้สาว ๆ หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง อย่างเช่นในกรณีของของคุณซิณ ที่ความสวยของเธอไม่อาจเปล่งประกายได้เต็มที่

อ่านเพิ่มเติม

พร้อมท้ากล้องทุกองศา เพราะทำจมูกที่ Amed Clinic

เคยเป็นกันไหมคะสาว ๆ ที่กว่าจะได้รูปปัง ๆ สักรูปลงสื่อโซเชี่ยล ต้องเอียงหน้าหากล้อง หามุมเก่งอยู่ตั้งนาน ถึงจะได้สักรูปที่หน้าเป๊ะ จมูกพุ่ง ไหนจะต้องเข้าแอปปรับสีแต่งสวยอีก บอกได้เลยค่ะว่าเสียเวลาจนแทบจะถอดใจ

อ่านเพิ่มเติม

สายฝอกดเลิฟ! เมื่อตัดสินใจแก้จมูกแข็งทื่อ ให้ละมุนขึ้น

มาดามเชื่อว่าสาว ๆ หลายท่านที่ตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรก อาจจะเคยมีความเชื่อผิด ๆ ที่ว่าต้องได้ดั้งโด่งสุดเริ่ดเอาไว้ก่อน เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคา! โดยเฉพาะสาว ๆ ที่นิยมจมูกสไตล์ตะวันตก หรือที่คุ้นชินกันในชื่อ “จมูกสายฝอ”

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนสาวหมวย ให้สวยหวาน ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้น

สาว ๆ ท่านใดที่กำลังเบื่อหน่ายกับการติดสติ๊กเกอร์บนเปลือกตา เพื่อให้เกิด “ตาสองชั้น” บ้างคะ? หลายท่านอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็ก แต่สำหรับมาดาม ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการศัลยกรรมและความสวยความงาม ขอบอกเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

สาวจากปากน้ำนนท์คนงาม ขออัพหน้าอกงามๆ

เราชอบเรื่องพวกความสวยความงามมากๆๆๆ คือเวลาว่างจะคอยอัพเดตช่วงนี้สินค้าอะไรมาแรงหรือแม้แต่การทำศัลยกรรมที่ล้ำไปทุกวันก็ดูไปเรื่อยๆ กิเลสก็เกิดสิค่ะ ที่อยากทำมากที่สุดคือ หน้าอกค่ะ จะได้เสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง อีกอย่างเกี่ยวกับงานที่ทำด้วย

อ่านเพิ่มเติม

จมูกเก่าทรงไม่สวย ขัดใจ เลยมาเอาดั้งใหม่

ในโลกยุคปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรมนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ ยิ่งสมัยนี้นวัตกรรมการเสริม เติมแต่งใหม่ๆ เยอะขึ้น คนอายุเยอะๆกลายเป็นเด็กภายในไม่กี่วัน บางคนที่ทำเพื่อเสริมสร้างมั่นใจให้ตัวเองซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีนะ

อ่านเพิ่มเติม