logo
Share Button

  • 11 ก.พ. 16

  รักษาหลุมสิว SmootBlink

  Share Button

  รักษาหลุมสิว

  กลบรอยหลุมสิว หน้าเนียนด้วยการรักษาหลุมสิว SmootBlink

  อร๊ายยยย!! นั่นหลุมอุกกาบาต หรือโลกพระจันทร์คร๊านั่น….โอ้โห ปล่อยให้หน้าตะเองเป็นหลุมแบบรถยังไม่มาบดถนนให้เรียบแบบนี้ ได้อย่างไรคร๊าคุณขา ก็ดูสิคร๊า ปล่อยให้หน้าคุณพังจนเยินแบบนี้ แฟนมิหนีไปมีกิ๊กแล้วหรือนี่ แต่จะว่าไป ถ้าหนีไปมีกิ๊ก แสดงว่าเค้าไม่ได้รักเราที่จิตใจและนิสัยนะคะคุณขา ไม่ว่าอย่างไรก็ตามใครๆ ก็อยากมีแฟนสวยแฟนหล่อกันทั้งนั้น ยิ่งใครที่มีผิวหน้าเรียบเนียน แม้จะไม่งามฟรุ้งฟริ๊ง ก็ถือว่าดูดีมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วล่ะคร่า ยิ่งวัยรุ่นที่หน้ามันจนเกิดสิว บางคนรักษาหายแล้วแต่ต้องพลอยกลุ้มใจ เพราะมีหลุมสิวไว้ดูต่างหน้าอีก จริงอยู่แม้จะมีอาหารเสริมมากมายบอกว่าช่วยรักษาเติมเต็มร่องลึก รักษารอยหลุมสิวให้ตื้นขึ้น มันจะเห็นผลอีกนานมั๊ยล่ะคร๊า สู้มาหามาดามที่ Amed Clinic จะดีกว่ามั้ยคร๊า รวดเร็ว เห็นผล ทันใจ ปลอดภัยไร้รอยแผลเป็น

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  SmootBlink  ทำงานอย่างไร ?

  รักษาหลุมสิว SmootBlink  เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นเทคนิคเฉพาะที่ Amed Clinic ด้วยเทคโนโลยีอันนำสมัย ใช้ในการรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ด้วย Micro Needles นับ 1,000 เล่ม ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ แล้วแต่ความลึกของหลุมสิว การกดเข็มลงไปบนผิวหนัง จะสร้างให้เกิดแผลจากรอยเข็มเล็กๆ ซึ่งมีขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซม สร้างคอลลาเจนและ Elastin ขึ้นใหม่

  จุดเด่นของเครื่อง SmootBlink คือ หัวเข็มที่มีขนาดเล็ก สามารถทำการรักษาในบริเวณที่แคบๆ ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้า สลายผังผืด ปากหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ผิวหน้าไม่ลอก ไม่บางหลังทำ  กำจัดหลุมสิวและกระชับรูขุมขน ถือเป็นทางเลือกใหม่ นวัตกรรมใหม่ที่แก้ไขปัญหาตรงจุด และดีขึ้นไวกว่าการทำเลเซอร์

  SmootBlink รักษารอยหลุมสิวได้จริงหรือ

  การรักษาสิวควรจะรักษาควบคู่ไปกับคอร์ส SmootBlink เริ่มจากการกดสิว ฉีดสิว และมาร์คหน้าใส  ซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะคอยดูทุกขั้นตอน  เมื่อขั้นตอนของการรักษาสิวเสร็จจากนั้นก็เริ่มทำ SmootBlink เทคนิคนี้เป็นการช่วยในเรื่องกลบร่องรอยสงครามสมรภูมิ หลุมหลบภัยทั้งหลาย เป็นเทคนิคของที่ Amed Clinic  ตอนทำ SmootBlink จะมีการเอาหัวเข็มเล็กๆ มาสะกิดบริเวณที่มีปัญหา แล้วใช้ยาและวิตามินช่วยในการบำรุงผิว ซึ่งผิวหน้าจะออกอาการแดงนิดๆ  1-2 วันก็หาย หลังจากนั้นรอยต่างๆ จางลง ผิวดูกระชับรูขุมขนก็เล็กลง ผิวจะดูขาวกระจางใสมากกว่าเดิม

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  แต่ละครั้งในการรักษาหลุมสิวใช้เวลานานเท่าไร ?

  ใช้เวลาในการรักษาโดยรวมครั้งละประมาณ 60 นาที ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของแพทย์ผู้ทำการรักษาควรจะต้องทำกี่ครั้ง จึงจะเห็นผลการรักษาที่ชัดเจนเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 3 ครั้ง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลสามารถทำได้บ่อยครั้งแค่ไหนเว้นระยะห่างสัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

  ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

  พบผลข้างเคียงน้อยมาก อาจมีอาการแดงในบริเวณที่ได้รับการรักษาแต่จะหายไปเองในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ข้อควรปฏิบัติหลังการรักษาล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด 1-2 วันห้ามขัด ถู ฟอกหน้าแรงๆ (Scrub) นาน 1 สัปดาห์ หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจนกว่าผิวหน้าจะหายเป็นปกติ หลีกเลี่ยงแดดจัดในช่วงสัปดาห์แรกหลังการทำทุกครั้ง

  ผลลัพธ์ที่จะได้หลังจากการรักษาหลุมสิว SmootBlink

  การรักษาสิวที่ทำคู่ไปกับ คอร์ส การรักษาหลุมสิว SmootBlink  นอกจากจะช่วยให้รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้นแล้ว ผลที่จะได้เพิ่มเติมจากการทำ SmootBlink คือ ผิวดูตึงกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด จากการถูกกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังขึ้นใหม่ และริ้วรอยดูลดเลือนลง รูขุมขนดูเล็กขึ้น ผิวขาวกระจ่างใส มากกว่าเดิม พร้อมเผยผิวใหม่แลดูสุขภาพดี หลุมสิวตื้น ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เล็กลง จุดด่างดำดูลดเลือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ริ้วรอยบนใบหน้าดูลดเลือน ผิวตึงกระชับ

  คอร์สการรักษาหลุมสิว SmootBlink เหมาะสำหรับ ?

  คอร์สการรักษาหลุมสิวด้วย SmootBlink ใช้เพื่อการรักษารอยหลุมสิวอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวบนใบหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งใช้เวลาในการรักษาโดยรวมครั้งละประมาณ 60 นาที ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของแพทย์ผู้ทำการรักษา เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 3 ครั้ง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล การเว้นระยะห่างสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ซึ่งการรักษาหลุมสิว SmootBlink พบผลข้างเคียงน้อยมาก อาจมีอาการแดงในบริเวณที่ได้รับการรักษาแต่จะหายไปเองในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

  ข้อควรปฏิบัติหลังการรักษาหลุมสิว SmootBlink

  สิ่งที่ควรทำหลังจากที่ลูกค้าเลือกคอร์ส การรักษาหลุมสิว SmootBlink ซึ่งควรล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด 1-2 วัน และห้ามขัด ถู ฟอกหน้าแรงๆ (Scrub) และเช็คหน้าด้วยน้ำเกลือนาน 1 สัปดาห์  ห้ามขัดหน้า นวดหน้า  และหลีกเลี่ยงการแต่งหน้า จนกว่าผิวหน้าจะหายเป็นปกติ การหลีกเลี่ยงแดดจัดในช่วงสัปดาห์แรกหลังการทำทุกครั้ง

  เหมาะกับใคร ?

  เพื่อการรักษารอยหลุมสิวอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวบนใบหน้าโดยเฉพาะการรักษา

  รีวิวหลังการรักษาหลุมสิวที่เอเมดคลินิก

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  *ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  โทรปรึกษามาดาม  084-680-8666, 084-680-8765
  Line ID : @amedclinic, goo.gl/UpW3Kc
  Line ID : @amedhotline, goo.gl/NxcuI9

Hot products | ครีมหน้าขาวใส

Top service | โปรแกรมการรักษาที่แนะนำ