logo
 • แก้จมูกให้ดูสโลป ปลายเชิดพุ่ง ที่ Amed Clinc (รูปเยอะ)

  แก้จมูกให้ดูสโลป ปลายเชิดพุ่ง ที่ Amed Clinc (รูปเยอะ)

  จมูกเดิมของตู่ที่เคยทำมาจากคลินิกอื่นมันตรงเกินไปค่ะ T^T แล้วปลายจมูกสูงเท่ากับสันจมูกเลย ทำให้หน้าดูแข็งทื่อมากๆ มุมข้างนี่ไม่มีความสโลปเลย ตู่เริ่มหาคลินิกจะแก้จมูก เพราะคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ 555 เพราะทนกับจมูกแข็งๆ แบบนั้นนานพอสมควร

  Read more →
 • เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต! สวยแบบไม่ต้องทนฟังเสียงเพื่อนล้ออีกต่อไป!

  เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต! สวยแบบไม่ต้องทนฟังเสียงเพื่อนล้ออีกต่อไป!

  รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกเลย เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้เบ้นไม่มีดั้งเลย เพื่อนนี่ล้อทุกวัน นังแหมบบ้าง ดั้งไม่มีบ้าง ฟังจนเริ่มชิน แต่เบ้นอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เลยตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกค่ะ ก็ค้นรีวิวอ่านไปเรื่อยเปื่อย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนสุดท้ายมาถูกชะตากับเอเมดคลินิก

  Read more →
 • จบปัญหาดั้งแหมบตั้งแต่เกิด ด้วยการเสริมจมูกกับเอเมดคลินิกสิคะ ^^

  จบปัญหาดั้งแหมบตั้งแต่เกิด ด้วยการเสริมจมูกกับเอเมดคลินิกสิคะ ^^

  คุณหมอพิถีพิถันในการเหลาซิลิโคนมาก คือเหลาเคสต่อเคส ไม่ได้ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูปนะคะ เพราะทรงจมูกของคนเราไม่เหมือนกัน ความต้องการและปัญหาก็ต่างกัน ทางเอเมดคลินิกจึงทำการเหลาซิลิโคนใหม่ ให้เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคนจะดีที่สุดค่ะ

  Read more →
 • สวยเหมือนแม่ให้มา แม่ให้เงินมาแก้จมูกแข็งทื่อ โด่งเป็นแท่ง

  สวยเหมือนแม่ให้มา แม่ให้เงินมาแก้จมูกแข็งทื่อ โด่งเป็นแท่ง

  อีฟตัดสินใจแก้จมูกครั้งนี้ เพราะอันเก่าที่เคยทำมากับคลินิกเก่าที่ราคาถูกมันดูเป็นแท่งแข็งๆ ไม่ธรรมชาติเลยค่ะ แล้วตรงปลายก็ดูจะเริ่มบาง เหมือนใกล้จะทะลุ เริ่มกลัวค่ะ สันจมูกก็สูงมาก ทำให้หน้าอีฟดูดุ ไม่เป็นมิตรเลย ปลายจมูกก็ต่ำ ดูไม่ค่อยพุ่งค่ะ ทำมาแล้วไม่มั่นใจ เลยเริ่มมองหาคลินิก

  Read more →
 • เมื่อนักเรียนทหารพรานเสริมจมูกกับเอเมดคลินิก จมูกจะเบี้ยวไหม

  เมื่อนักเรียนทหารพรานเสริมจมูกกับเอเมดคลินิก จมูกจะเบี้ยวไหม

  อายเรียนทหารพรานนะคะ ต้องฝึกและโลดโผนทุกวัน แต่การเสริมจมูกไม่เป็นอุปสรรคเลย อายไม่กลัวทะลุเพราะว่าไอเฟลทิปเป็นเนื้อเยื่อเทียมที่ช่วยรองปลายจมูก ทำให้อายรู้สึกปลอดภัย แล้วยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้อายมากขึ้นด้วย เปลี่ยนบุคลิกอาย ให้เป็นคนมีความมั่นใจ

  Read more →
 • ปฏิบัติการ (เสริมจมูก) กั้นตาไม่ให้ไหลมารวมกัน ที่ Amed Clinic

  ปฏิบัติการ (เสริมจมูก) กั้นตาไม่ให้ไหลมารวมกัน ที่ Amed Clinic

  ดูจากรูปด้านบนก็รู้ ว่าเราเป็นคนไม่มีดั้งเลย แบนมาก เป็นอุปสรรคของชีวิตมากจริงๆ หันมุมไหนก็ต้องหามุมสวยนานมาก อยากให้หน้าสวยดูดีมีมิติ เลยลองคุยเล่นๆ กับเพื่อน ว่าเราต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อนก็แนะนำมาว่าดั้งแบนๆ แบบเรา เอเมดคลินิกเท่านั้นที่เอาอยู่ !!!

  Read more →
 • เสริมจมูก ใส่ไอเฟลทิปที่ Amed Clinic หน้ามันจะสวยขึ้นหน่อยๆ

  เสริมจมูก ใส่ไอเฟลทิปที่ Amed Clinic หน้ามันจะสวยขึ้นหน่อยๆ

  ฮัลโหลๆ มีใครเข้ามาอ่านมั้ยเอ่ย 😛 เค้าชื่อ ป๋องแป้ง น้าาา ตามหัวข้อเลย แป้งเข้าใจว่าถ้าเราเสริมจมูก เราจะต้องสวยขึ้นหน่อยสิ แต่ความจริงที่เจอมากับตัว คือ… “มันสวยมาก” ชนิดที่ลืมหน้าเดิมไปเลยค่ะ แป้งเสริมจมูกและใส่ไอเฟลทิป ก็ทำให้หน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน

  Read more →
 • ผู้ชายก็ทำตาสองชั้นได้ ไม่ต้องกลัวหวานเป็นตัวการ์ตูน

  ผู้ชายก็ทำตาสองชั้นได้ ไม่ต้องกลัวหวานเป็นตัวการ์ตูน

  แน่นอนครับว่าผมเลือกทำตาสองชั้นที่เอเมดคลินิก เพราะความมั่นใจจากการทำจมูกครั้งก่อน ทำให้ครั้งนี้ผมไม่ลังเลเลย ก็ยังคงยืนยันจะเลือกทำที่เอเมดคลินิกเหมือนเดิม จริงๆ ตาแบบเดิมผมเป็นตาสองชั้นหลบใน ซึ่งไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เห็นรีวิวทำตาสองชั้นของเอเมดคลินิก

  Read more →
 • แก้จมูก กับ Amed Clinic ซีรี่ย์นี้สวย เริด เหมือนได้เกิดใหม่ ><

  แก้จมูก กับ Amed Clinic ซีรี่ย์นี้สวย เริด เหมือนได้เกิดใหม่ ><

  ยอมรับเลยว่าที่แก้จมูกครั้งนี้เพราะว่าเห็นเพื่อนทำมาแล้วทรงจมูกสวยค่ะ 555 ไม่ช้ำไม่บวมอีกต่างหาก ก็หาข้ออ้างให้ตัวเองว่าจมูกเก่าจะทะลุออกมาใน 3 วัน 7 วัน นี้แล้ว 5555 แต่ว่ามันจะทะลุจริงๆ นะคะ แค่ไม่เร็วขนาดนั้น เราก็คิดว่ายิ่งแก้เร็วก็ยิ่งสวยและปลอดภัยเร็ว

  Read more →
 • แก้จมูก แบบ ‘นิวนิว เอวเด้ง’ ที่เอเมดคลินิก จะเริ่ดแค่ไหน คลิก!

  แก้จมูก แบบ ‘นิวนิว เอวเด้ง’ ที่เอเมดคลินิก จะเริ่ดแค่ไหน คลิก!

  แก้ว นะคะ เคยเสริมจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่พอใจเท่าไหร่ค่ะ เพราะปลายจมูกดูสั้น ไม่โด่งพุ่งเท่าที่คิดไว้ ทำจากคลินิกแห่งหนึ่ง ราคาสบายกระเป๋าค่ะแต่ไม่คุ้มเลย T^T พอดีว่าช่วงนั้นเราติดตาม ‘พี่นิวนิว เอวเด้ง’ แล้วพี่เค้าไปแก้จมูกกับเอเมดคลินิก แก้วชอบทรงจมูกพี่เค้ามากๆ

  Read more →

**รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง ซึ่งผลลัพธ์อาจจะเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล**

PARTNER