CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

amrv-rhinoplasty-mild-6310-00

อัพดีกรีความสวย ด้วยศัลยกรรมเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต !

คุณมายด์ สาวน้อยที่มีโครงสร้างใบหน้าสวยเข้มแต่ยังขาด “ความคม” เพราะดั้งจมูกต่ำและยังไม่ได้มิติที่สมส่วน แต่ไว้วางใจมาดามเลือกทำศัลยกรรมที่ Amed Clinic

amrv-rhinoplasty-tum-6310-00

ไม่แต่งหน้าก็ยังมั่นใจ ! หน้าคม มีมิติมากขึ้น หลังเสริมจมูกที่ Amed Clinic

คุณตั้มหลังจากได้ศึกษารีวิวเสริมจมูกที่ Amed Clinic จนเกิดความมั่นใจในที่สุดก็พร้อมทักหามาดามเพื่อขอโปรโมชั่นและขอคิวเข้าพบศัลยแพทย์อย่างรวดเร็วที่สุด

amrv-rhinoplasty-jane-6310-00

เสริมจมูก Amed Clinic เปลี่ยนสาวดั้งแหมบ ปลายจมูกงุ้มให้มั่นใจมากขึ้น

กว่าจะเลือกรูปได้สักรูป ก็ถ่ายไปเป็นร้อยซะแล้ว คุณเจนอีกหนึ่งสาวที่ประสบปัญหาดังกล่าว นอกจากดั้งจะแหมบมากใบหน้าไม่มีมิติแล้ว ยังมีปัญหาปลายจมูกงุ้มอีก

amrv-chin-augmentation-chakrit-6310-00

เสริมหล่อ ปรับหน้าเรียว ด้วยศัลยกรรมเสริมคาง ที่ Amed Clinic

หลังจากที่เคยลองฉีดสารเติมเต็ม Filling Substance และรู้สึกชื่นชอบรูปหน้าที่เปลี่ยนไป คุณภูเขาก็ตัดสินใจขอเข้าพบศัลยแพทย์ตกแต่งเพื่อเสริมคางด้วยซิลิโคน

amrv-rhinoplasty-amp-6310-00

Move On แก้จมูกครั้งที่ 3 เชื่อใจมาดามและศัลยแพทย์ Amed Clinic

ถึงจมูกคุณจะพังมาแล้วกี่ครั้ง เสียใจมาแล้วกี่หน ลองทักมาปรึกษามาดามนะคะ เช่นเคสคุณแอมที่ตัดสินใจเสริมจมูกมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ผลลัพธ์ยังไม่เป็นที่พอใจ

amrv-rhinoplasty-mint-6310-00

แก้จมูกสั้น เนื้อน้อย ให้กลับมาปัง ! ด้วยเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ

ท่านไหนมีโครงสร้างจมูกสั้น อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป เพราะยังสามารถศัลยกรรมปรับใบหน้าให้ดูดีมีมิติขึ้นได้ ทั้งนี้ต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดีไม่ฝืนเนื้อ

ใคร ๆ ก็ทักว่าถ้าเสริมจมูกแล้วจะสวยขึ้น ลองดูสักตั้งนึงแล้วกันนะ

หน้าสวยแต่ยังไม่สุด หลายต่อหลายครั้งที่คนรู้จักมักทักว่าลองเสริมจมูกดูไหม แหมโดนทักแบบนี้บ่อยเป็นใครจะไปอดใจไหวล่ะคะ มาเลยค่ะ มาดามจัดแจงหาคิวให้ทันใจ

ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ไว้วางใจ Amed Clinic เรื่องเสริมจมูก

เรื่องความงามและการศัลยกรรมพลาสติกนั้นต้องศึกษาให้เยอะ เลือกคลินิกให้ดีมีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางดังเช่นคุณจูนสาวสวยที่ตัดสินใจเสริมจมูกฝากตัวเป็นลูกสาวมาดาม

วันนี้ที่รอคอย ! ถึงเวลาแก้จมูกเบี้ยว พร้อมทำตาสองชั้นที่ Amed Clinic

เพราะเคสการแก้ไขไม่ใช่เพียงเพื่อความงาม แต่หมายถึงการทวงคืนความมั่นใจ ดังเช่นคุณจุ๊ยสาวสวยที่เสริมจมูกมานานถึง 8 ปี แต่เริ่มสังเกตเห็นว่าซิลิโคนเบี้ยว

เสริมจมูกครั้งแรก ก็ขอจัดเต็มด้วยเทคนิครองปลาย ตะไบฮัมพ์และตัดปีก

คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากเจ็บตัวซ้ำหลายครั้งจากการศัลยกรรมหรอก จริงหรือไม่คะ !? เพราะฉะนั้นต้องจัดหนัก จัดเต็ม เอาให้ปัง คุ้มค่ากับสตางค์ที่เสียไปกันหน่อย

จมูกโด่ง หน้ามีมิติมากขึ้น ด้วยเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบที่ Amed Clinic

ดั้งจมูกพื้นที่เล็กๆ ส่งผลต่อใบหน้าเป็นอย่างมาก สาวๆที่มีดั้งน้อย ดั้งแหมบจะเข้าใจดี นอกจากใบหน้าจะขาดมิติแล้วยังส่งผลให้ความมั่นใจหดหายด้วย

เพราะความสวยรอไม่ได้ จัดเต็มเสริมจมูกพร้อมดูดไขมันเหนียง – ต้นแขน กับ Amed Clinic

ศัลยกรรมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สาวๆจึงเสริมความงามมากกว่า 1 อย่าง มาดามขอพาไปดูเคสเสริมจมูก พร้อมดูดไขมันเหนียง และต้นแขนของคุณแตงโมกันค่ะ

หน้าสวยแต่ยังไร้มิติ ! เติมอีกสักนิด ด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกสิคะ

ถ้าคุณเป็นคนที่ใบหน้าสวย แต่ยังไม่สุด มาดามมีพัฒนาการของคุณจุ๊บแจงมาให้ชมกัน ว่าจะเป็นสาวสวยที่มีความมั่นใจมากแค่ไหน หลังจากตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรก

ปรับดั้งให้โด่ง ปลายสวยละมุน ด้วยเทคนิครองปลาย EiFFEL TIP

มีดั้งอยู่แล้วถ้าเสริมจมูก จะสวยแค่ไหนกัน คุณเหนือสาวสวยที่มีดั้งอยู่แล้ว แต่ต้องการที่จะเพิ่มความมั่นใจ ด้วยการเสริมดั้งให้โด่งขึ้น และมีความสโลปสวย

แก้จมูกให้สโลปสวยด้วย EiFFEL TIP จบปัญหาซิลิโคนงุ้ม ปลายบาง เสี่ยงทะลุ

จมูกแม่มด สังเกตได้จากซิลิโคนโก่งโค้ง ปลายงุ้ม ดันเนื้อส่วนปลายจมูกให้บางใส ใกล้ทะลุ ต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ก่อนที่อาการจะหนักจนต้องพักฟื้นกันยาว ๆ นะคะ