CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

amrv-6401-00-chin-augmentation-tam-prapada

พอกันทีสารเติมเต็ม เลือกแก้คางที่ Amed Clinic เพื่อความปัง !

คุณแทม สาวสวยที่เคยต้องเป็นกังวลเพราะคางผิดรูป จากสารเติมเต็มที่จับตัวเป็นก้อนลักษณะแหลม ๆ เมื่อตัดสินใจแก้คางแล้ว จะทำให้รูปหน้าสวยปังมากขึ้นแค่ไหน บอกไว้ก่อนว่างานนี้เริ่ดสุด

amrv-6401-00-rhinoplasty-dao-tadaporn

เสริมจมูก รองปลาย EiFFEL TIP ปรับปลายที่เคยงุ้ม ให้พุ่งละมุน

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยสังเกตเห็น ว่าส่วนเล็ก ๆ อย่างปลายจมูก สามารถทำให้ลักษณะใบหน้าของเราเปลี่ยนไปได้เลย ถ้ายังนึกภาพไม่ออกล่ะก็ ตามไปชมผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของคุณดาวกันดีกว่าค่ะ

amrv-6401-00-rhinoplasty-koong-pimchanok

Review แก้จมูก Amed Clinic พอแล้วกับความเอียงและสไตล์เดิมที่ไม่ถูกใจ

กว่าจะตัดสินใจ Move On จากจมูกสไตล์เดิมที่ไม่ถูกใจ ก็ต้องใช้เวลาทำใจนานเกือบ 5 ปี จนเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย เราตามไปอ่านกันเลยนะคะ ว่าศัลยแพทย์ของมาดามจะพบเจอปัญหาใดอีกบ้างจากเคสนี้

amrv-6312-600-breast-augmentation-bewty

เมื่อสาวตัวเล็กอยากเซ็กซี่ จัดไปเลยค่ะ ! เสริมหน้าอกขนาด 325 CC.

ถ้าบราเสริมฟองน้ำไม่ใช่คำตอบอีกต่อไป ลองเปลี่ยนใจมาศัลยกรรมหน้าอกกันดีกว่านะคะสาว ๆ วันนี้มาดามจะพาไปชมรีวิวเคสเสริมหน้าอกของคุณบิวตี้ สาวไซซ์เล็กที่แทบไม่มีเนื้อหน้าอกเลย

amrv-6312-500-rhinoplasty-wan

เสริมจมูกครั้งแรกพร้อมตัดปีก เพื่อใบหน้ามีมิติ ยิ้มมั่นใจมากยิ่งขึ้น

จมูกก็เป็นอีกอวัยวะสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ ท่านกังวลเวลาที่ต้องยิ้มใช่ไหมคะ ใช่ค่ะ ! มาดามกำลังพูดถึงปัญหาปีกจมูกกว้างนั่นเอง เราลองมาชมเคสตัวอย่าง ที่เลือกตัดปีกจมูกพร้อมกับเสริมจมูกกันนะคะ

amrv-6312-400-rhinoplasty-fon

เมื่อสาวดั้งโด่งอยากเสริมจมูก ปรับใบหน้าให้หวานละมุนยิ่งขึ้น

รีวิวนี้มาดามขอพาไปศึกษาเคสที่มีสันดั้งสูงอยู่แล้ว แต่ต้องการที่จะเสริมจมูกครั้งแรกที่ Amed Clinic สาขาพระราม 9 เพื่อปรับสไตล์ให้ออกมาสมส่วน จมูกเรียวสวย และเข้ากับรูปหน้ามากยิ่งขึ้น

amrv-6312-300-rhinoplasty-yo

ปลายบางใส เสี่ยงจมูกทะลุ แบบนี้ต้องแก้ไข ! ที่ Amed Clinic

มาดามขอเตือน !! อย่าละเลยสัญญาณอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้นะคะ โดยเฉพาะอาการปลายจมูกเริ่มแดง บางใส หรือแม้แต่อาการเจ็บเสียวบริเวณปลายจมูก ซึ่งเคสของคุณโย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ประสบปัญหาดังกล่าว

amrv-6312-200-rhinoplasty-chu

แก้จมูก จากปัญหาปลายบาง เห็นขอบซิลิโคน เพราะอุบัติเหตุ

เมื่อทำศัลยกรรมใด ๆ ไปแล้ว ทุกท่านต้องระวังการกระทบกระเทือนนะคะ เราตามไปชมเคสคุณชุ สาวสวยที่ประสบอุบัติเหตุ จนส่งผลให้แท่งซิลิโคนเคลื่อนที่ มองเห็นขอบซิลิโคนบริเวณปลายจมูกด้านซ้าย

amrv-6312-100-rhinoplasty-cola

แก้จมูกที่ไหนดี ครั้งที่ 3 แล้วนะ ! Amed Clinic นี่แหละคือคำตอบ

ถ้าการเลือกนั้นยังทำให้ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำอีกล่ะก็ ลองมองมาที่ Amed Clinic สิคะ เราพร้อมรับฟังทุกปัญหาเสมอ เหมือนเช่นเคสคุณโคล่า สาวสวยที่เคยผ่านการเสริมจมูก และแก้จมูกมาแล้วหลายครั้ง

amrv-6311-0600-breast-augmentation-ploy

เพิ่มคัพ อัพดีกรีความเซ็กซี่ ด้วยศัลยกรรมเสริมหน้าอกขนาด 350 cc.

หน้าอกหน้าใจไม่รับกับบุคคลิก ชุดชั้นในคัพ A ยังแอบหลวม พอได้รับฟังความหนักอกหนักใจคุณพลอยที่ทักทายเข้ามาหามาดาม พร้อมบอกเล่าปัญหาหน้าอกเล็ก

amrv-6311-0500-rhinoplasty-imp

เสริมจมูกในสไตล์ที่ใช่ ดั้งสโลป ปลายละมุน ดูไม่แข็งหลอกตา !

กว่าจะเลือกคลินิกตอบโจทย์ มาดามขอพรีเซ้นต์อีกครั้ง ว่าศัลยแพทย์ Amed Clinic ใช้เทคนิคเหลาปรับแต่งซิลิโคนด้วยความประณีตแบบ Case by Case ค่ะ

amrv-6311-0400-rhinoplasty-bew

เมื่อสาวเนื้อน้อยอยากได้ดั้งโด่งสายฝอ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร !?

ดั้งโด่งก็อยากได้ ปลายพุ่งก็อยากมี ติดอยู่ที่ไม่อยากเสี่ยงอันตรายจมูกทะลุในอนาคต ดังเช่นเคสคุณบิว สาวสวยที่ชื่นชอบ รีเควสดั้งชัดๆ สไตล์สายฝอ

amrv-6311-0300-rhinoplasty-chompoo

ดั้งแหมบ เนื้อน้อย ขอให้บอก ! Amed Clinic จัดให้ปั๊วะ ๆ แบบไม่ฝืนเนื้อ

ผู้ที่มีดั้งน้อยหรือดั้งแหมบ การเสริมจมูกจะต้องอาศัยฝีมือศัลยแพทย์ที่มีความเข้าใจในโครงสร้างจมูกและเนื้อเยื่อของคนไข้เป็นอย่างดี

amrv-6311-0200-rhinoplasty-grace

เสริมจมูกครั้งแรกที่ Amed Clinic จัดเต็มหลากหลายเทคนิค เพื่อความปัง !

ลูกค้าหลายท่านเลือกทำศัลยกรรมหลายจุดหรือหลากหลายเทคนิคภายในครั้งเดียว เช่นคุณเกรซ ที่มีโครงหน้าสวยเก๋ แต่ยังขาดมิติบริเวณเซ็นเตอร์ของใบหน้า

amrv-6311-01-rhinoplasty-puppap-00

แก้จมูก ปรับสไตล์ให้สโลปสวย พร้อมเทคนิครองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ

เสริมจมูกครั้งแรกก็จะเลือกสไตล์ธรรมชาติ เมื่อโตขึ้น ความมั่นใจมากขึ้น ก็จะมูฟออนมาสู่ความเฉี่ยวสวย แน่นนอนสไตล์เดิมๆ ไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป