CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

แก้จมูกแข็งทื่อ ปลายทู่แบบพัง ๆ ให้กลับมาปัง ตามสไตล์ Korea Girl

สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่เคยผิดหวัง มาดามพร้อมรับฟังปัญหา รวมไปถึงเคสแก้จมูก เช่นคุณเปรี้ยวสาวสวยที่ต้องการปรับเปลี่ยนจมูกแข็งทื่อ ให้เป็นสไตล์สโลปปลายพุ่ง

ความมั่นใจกลับมาเต็ม 10 ! หลังเสริมจมูก ด้วยเทคนิครองปลาย EiFFEL TIP

วันนี้มาดามจะพาไปชมพัฒนาการความสวยของคุณไบรท์กันค่ะ หลังจากที่เธอตัดสินใจมาปรึกษามาดาม และขอคิวเข้าพบศัลยแพทย์ เนื่องจากยังขาดความมั่นใจบนใบหน้า

ทวงคืนหุ่นเพรียว สัดส่วนกระชับ ด้วยนวัตกรรมดูดไขมันแบบ Ultra Tite HD

วางยาลดความอ้วนลง เตรียมชุดกระชับสัดส่วนให้พร้อม แล้วมาหามาดามที่เอเมดคลินิก มาดูดไขมันกันค่ะ ได้ไขมันเน้นๆ และสัดส่วนลดลงมากน้อยแค่ไหน ตามมาดามมาเลย

แก้จมูก รองปลาย EiFFEL TIP เปลี่ยนซีรีย์ใหม่ให้พุ่งสวย

ปัญหาจมูกแข็งทื่อ ปลายทู่ ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่แซ่บ ทั้งที่โครงสร้างใบหน้าสวยมาก รอบนี้ไม่มีกั๊ก มาดามแนะนำจมูกสไตล์สโปลปลายพุ่ง เริ่ด ๆ เชิด ๆ กันไปเลย

เสริมจมูกโด่ง พร้อมปรับปลายให้ละมุนด้วย EiFFEL TIP

เสริมจมูก แต่ไม่อยากให้ดูโป๊ะ หน้าแข็งมองเป็นแท่งมาแต่ไกล นอกจากต้องอาศัยฝีมือของศัลยแพทย์วิเคราะห์โครงใบหน้าและจมูก ยังต้องอาศัยศิลปะอีกด้วย

เสริมจมูก สร้างความมั่นใจ เปลี่ยนสาวหมวยให้อินเตอร์ ที่เอเมดคลินิก

ปัญหาหน้าไม่มีมิติ ทั้งๆที่พื้นฐานก็มีดั้ง แน่นอนค่ะว่าสามารถแก้ไขให้เก๋ไก๋ขึ้นได้ ด้วยเทคนิคการเสริมจมูก มุงเข้ามาตรงนี้เลย มาดามมีรีวิวเริ่ดๆ ให้ได้ชมกัน

ลบภาพจมูกทะลุทิ้งไป แก้ใหม่ให้สวยละมุน ที่ Amed Clinic

ปัญหาจมูกทะลุเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งตัวรูปทรงของซิลิโคน หรือการดูแลตัวเองไม่ดีเท่าที่ควร ถ้าเกิดขึ้นเราต้องตั้งสติและรับมือให้ทัน ดังเช่นคุณทับทิม

สวยแบบแพ็คคู่ แก้จมูกพร้อมทำตาสองชั้น Amed Clinic

สาวๆหลายท่านลังเลในการทำศัลยกรรมมากกว่า 1 อย่างใช่ไหมคะ ในวันนี้มาดามมีเคสมาให้ได้ศึกษากันค่ะ หลังจากที่ตัดสินใจแก้จมูก และตัดสินใจทำตาสองชั้นพร้อมกันเลย

เสริมจมูกครั้งแรกแล้วพัง ต้องแก้ให้ปังที่ Amed Clinic

เพราะจมูกคือ Center ของใบหน้า และเป็นจุดสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่าน จึงไม่แปลกเลยค่ะ ที่การศัลยกรรมจมูกจะได้รับความนิยมสูงที่สุด โดยเฉพาะกับสาว ๆ ชาวไทย ที่มีพื้นฐานดั้งจมูกค่อนข้างแบน ปีกจมูกบานออก ส่งผลให้ใบหน้าดูไร้มิติ

เสริมจมูก ปรับทรงจมูกสั้น ดั้งแหมบ ให้หล่อพุ่งทะลุเลนส์

ใครรู้สึกเหมือนมาดามบ้างคะ ว่าการเสริมความงามในยุค 2000 เป็นอะไรที่แฮปปี้สุด ๆ เพราะนอกจากสังคมจะเปิดกว้างและให้การยอมรับมากขึ้นแล้ว บรรดาหนุ่ม ๆ ยังหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการศัลยกรรมจมูกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ

เปลี่ยนจมูกแม่มด ให้ละมุนสวยด้วย EiFFEL TIP

จะมีอะไรดีไปกว่าการทำศัลยกรรมแล้วผลลัพธ์ออกมาสวย ครบ จบภายในครั้งเดียว จริงหรือไม่คะ? เพราะการเสริม เติม แต่ง ซิลิโคนเข้าไปภายในร่างกายนั้น ต้องอาศัยฝีมือและความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์เป็นหลัก เพื่อแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด

ส่องกระจกกี่ครั้งก็มั่นใจ หลังแก้จมูกที่ Amed Clinic

เสริมจมูกแบบไหนถึงจะเหมาะกับหนูคะมาดาม ? พังมาแบบนี้จะแก้ให้สวยได้ไหมคะ ? OMG… จัดหนักส่งคำถามเข้ามารัว ๆ เลยค่ะคุณลูกค้า มาดามและทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาเสมอ เพราะสารพัดปัญหาเรื่องจมูก เป็นเรื่องที่ต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วน !

เปลี่ยนหน้าเหวี่ยงให้ละมุน ด้วยศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดยาว

สาว ๆ ท่านไหนที่มีปัญหาหน้าเหวี่ยง แลดูพร้อมวีนตลอดเวลา เพราะปัญหาตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบในบ้างคะ ? ก็แหม… เพราะดวงตาคือด่านแรกของภาษากายนี่หน่า บางครั้งอยากจะแต่งตัว แต่งหน้าสไตล์หวาน ๆ ใส ๆ แต่ชั้นตาก็ช่างไม่เข้าอกเข้าใจ ดึงเข้าโหมดสายแซ่บ หน้าจิกทุกที

แก้จมูก รองปลายไอเฟลทิป สวย ครบ จบที่ Amed Clinic

อีกหนึ่งบริการที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจ Amed Clinic สูงสุด คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการศัลยกรรม “เสริมจมูก” ไม่ว่าจะเป็นเคสการเสริมใหม่ หรือแม้แต่เคสการแก้ไขจากซิลิโคนที่ไม่สวยงาม หรือปัญหาจากสารเหลวต่าง ๆ