CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

ชิงโชคความสวย ได้รางวัลทำสวยจาก เอเมด

พอดีเกดได้ไปเล่นเกมกิจกรรมในเพจ Amed Clinic ตั้งแต่กลางปี 59 นู่น แล้วได้เป็นผู้โชคดีสามารถเลือกทำอะไรก็ได้ แต่งานเยอะมากๆ ไม่มีเวลาเข้าไปทำจนถึงปลายปี 59

รีวิวเสริมจมูก สวยธรรมชาติ ไม่ช้ำ ไม่บวม ที่เอเมดคลินิก

เมื่อมกราคมอ๋อไปเปิดศักราชใหม่ด้วยการให้คุณหมอใส่ซิลิโคนจมูกค่ะ เพราะของเดิมไม่มีสันจมูกเลย เวลาถ่ายรูปต้องหามุมหันข้างทุกรูป เลยอยากทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

อดทนจมูกแข็งๆดูปลอมมานาน แก้จมูกที่เอเมด

ชมพู่จะรีวิวการแก้จมูกของตัวเองนะคะ ที่ต้องแก้เป็นเพราะว่าจมูกเดิมที่ไปทำมาครั้งแรกทรงไม่สวยเลยค่ะ เป็นแท่งแข็งๆ ดูไม่ธรรมชาติสักนิด อยากแก้มานานมากแล้ว

amrv-rhinoplasty-review-6002-00

ศัลยกรรมเสริมจมูกครั้งแรก โด่งแบบธรรมชาติที่เอเมดคลินิก

เราเป็นคนมีจมูกอยู่แล้ว แต่ตรงสันจมูกดูไม่โด่ง แล้วปลายจมูกเนื้อค่อนข้างเยอะ เลยอยากเสริมจมูก ให้ดูโด่งพุ่งค่ะ ดูจากรีวิวหลายๆที่แล้ว เอเมดคลินิกน่าสนใจมาก

รีวิวแก้จมูกและใส่ไอเฟลทิป กันจมูกทะลุ กับเอเมดคลินิก

เราจะมาแชร์ประสบการณ์และรีวิวแก้จมูกที่เอเมดคลินิกค่า เราเคยทำจมูกจากคลินิกอื่นมาเมื่อหลายปีก่อน ตอนแรกก็ดูสวย แต่นานไปเหมือนดูไม่มีมิติ โด่งแต่ไม่พุ่ง

ตามรอยเสริมหน้าอก พี่ฝ้าย Am Fine ที่เอเมดคลินิก

บินตรงจากเกาหลีกลับมาเสริมหน้าอกที่ไทย งงใช่มั้ยว่าทำไมเราไม่ทำอยู่เกาหลี เพราะคลินิกที่ไทยคุณภาพดีกว่ามาก ขนาดคุณหมอที่เกาหลียังแนะนำให้กลับมาทำที่ไทยเลย

รีวิวเสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกา ใส่ไอเฟลทิป

เคยบ่นกับตัวเองว่าชั้นควรไปทำดั้งได้แล้ววว แต่ที่ไม่ยอมไปทำสักที เพราะในชีวิตไม่เคยผ่าตัดอะไรเลย จนเข้ามหาวิทยาลัยก็อยากแต่งหน้าไปเรียนบ้าง อยากสวยบ้าง

แก้จมูกเนื้อจมูกน้อยไม่ต้องกังวล เอเมดจัดให้

จมูกจูนเคยทำมาก่อนตอนยังอยู่ต่างจังหวัด แต่มันทำท่าจะทะลุออกมาเซย์ฮัลโหลตลอดเวลา ทั้งแดงทั้งช้ำทำเอาจูนอยู่ไม่สุข รีบเสิร์ชกูเกิ้ลและได้พบเอเมดคลินิก

เสริมหน้าอก เปลี่ยนสาวอกเล็กเป็นสาวเซ็กซี่

เนื่องจากว่าเราเป็นคนนมแบน คือไม่มีจริงๆ ทนโดนเพื่อนล้อว่านมแบนมานาน เมื่อเดือนที่แล้วทนไม่ไหวเลยตัดสินใจโทรไปจองคิวทำนมกับมาดามเอเมดเลยค่ะ

ซบใจกับเอเมดคลินิก หลังซิลิโคนจมูกเกือบโผล่เพราะคลินิกราคาถูก

ครั้งแรกเราเสริมจากคลินิกถูกๆ เพราะตอนนั้นอยากมีดั้งแต่งบน้อย ผลปรากฏคือซิลิโคนจมูกเกือบทะลุ พร้อมปรากฏตัวต่อหน้าฝูงชนตลอดเวลา เราเลยเริ่มหาคลินิกจะแก้จมูก

น้องกระชายกับการฉีดโบ ฟิลเลอร์ แฟต หน้าบาน เหนียงยาน กับเอเมดคลินิก

เรื่องมีอยู่ว่ากระชายส่องกระจกแล้วสังเกตหน้าตัวเองแบบจริงจัง ว่าหน้ามันไม่เท่ากัน น่าจะเพราะกระชายจัดฟันมานาน 5 ปีแล้ว หน้าถึงดูเบี้ยวๆ ไม่เท่ากัน T^T

แค่แก้จมูกกับเอเมดคลินิก ก็เปลี่ยนหนุ่มอีสานให้เป็นโอปป้า

พี่ที่รู้จักกันมักพูดว่าถ้าแก้จมูกให้โด่งกว่านี้หน้าจะหล่อขึ้นแน่ๆ พูดกันบ่อยมากผมเลยอยากแก้เลยจึงตัดสินใจเลือกแก้จมูกที่เอเมดคลินิก เพราะไม่ค่อยเห็นเคสหลุด

เสริมจมูก เพิ่มความมั่นใจกับเอเมดคลินิก ไปไหนก็มีแต่คนชม

วันนี้จะรีวิวจมูกที่เพิ่งไปเสริมมา ที่อยากเสริมจมูกเพราะคิดว่าจมูกคือจุดศูนย์กลางของใบหน้า ถ้าจมูกโด่งสวยก็จะทำให้หน้าดูเด่น มีมิติ น่ามอง

ใครจะรู้ว่านางแบบ play boy ต้องมาดูดไขมัน

รีวิวนี้เป็นรีวิวดูดไขมันต้นขาของแนตตี้เอง ที่ตัดสินใจดูดไขมันเพราะแนตตี้กังวลเรื่องต้นขาใหญ่มานานแล้ว รู้สึกเป็นปมด้อยอยากมีขาเรียวๆ สวยๆ

จะปังหรือจะพัง!!! เปิดประสบการณ์ แก้จมูกครั้งที่ 5 กับเอเมดคลินิก

เราจะมาแชร์ประสบการณ์และรีวิวแก้จมูกที่เอเมดคลินิกค่า เราเคยทำจมูกจากคลินิกอื่นมาเมื่อหลายปีก่อน ตอนแรกก็ดูสวย แต่นานไปเหมือนดูไม่มีมิติ โด่งแต่ไม่พุ่ง