CLIENT REVIEW

รีวิวของลูกค้าที่เข้ารับบริการกับทางเอเมดคลินิก

รีวิวแก้จมูก แบบ ‘นิวนิว เอวเด้ง’ กับเอเมดคลินิก

เคยเสริมจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่พอใจเท่าไหร่ค่ะ เพราะปลายจมูกดูสั้น ไม่โด่งพุ่งเท่าที่คิดไว้ ทำจากคลินิกแห่งหนึ่ง ราคาสบายกระเป๋าค่ะแต่ไม่คุ้มเลย T^T

มะเหมี่ยวกับรีวิวเสริมหน้าอก 375 ซีซีก็เซ็กซี่ได้ที่เอเมดคลินิก

เราจะมาแชร์ประสบการณ์และรีวิวแก้จมูกที่เอเมดคลินิกค่า เราเคยทำจมูกจากคลินิกอื่นมาเมื่อหลายปีก่อน ตอนแรกก็ดูสวย แต่นานไปเหมือนดูไม่มีมิติ โด่งแต่ไม่พุ่ง

รีวิวศัลยกรรมการแก้จมูกและการเสริมคางพร้อมกันที่เอเมดคลินิก

ศัลยกรรมก็เหมือนกับการเสี่ยงดวงแหละครับ จากที่ผมเคยเสริมจมูกครั้งแรกจากคลินิกราคาถูก ออกมาแย่มากๆ เลยทำให้ผมต้องหาที่แก้จมูก ให้วุ่นวายไปหมด

รีวิวแก้จมูกครั้งแรกและครั้งสุดท้ายกับเอเมดคลินิก ครบ 1 ปี สวยถูกใจ

รีวิวนี้อาจจะมีรูปหลังทำไม่เยอะนะคะ จมูกเก่าเฟิร์นมันเบี้ยวและดูไม่เป็นธรรมชาติ ตอนนี้ทำจมูกมาได้ 1 ปีแล้วค่ะ เป็นการแก้จมูกครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

ไม่ผิดหวัง เลือกศัลยกรรมเสริมจมูกครั้งแรกกับเอเมดคลินิก

ที่เราอยากเสริมจมูกก็เพราะว่าไม่มีจมูกค่ะ คือไม่ได้กวนนะ แต่มันไม่มีจริงๆ T-T คือเวลาถ่ายรูปจะไม่เห็นสันจมูกเลย ต้องหันข้างเอียงหน้าแล้วเอียงหน้าอีก

แก้จมูกครั้งใหม่ที่เอเมด เนื้อน้อยก็สวยได้

จมูกเก่าของนุ่นที่เคยทำมามันไม่สวยอะค่ะ ดูไปดูมาก็เหมือนไม่ได้ทำ เลยอยากแก้จมูกไม่ได้หวังให้โด่งมากมายเพราะนุ่นมีเนื้อจมูกน้อย แค่อยากได้ดั้งสักนิด

ครั้งแรกกับศัลยกรรม เลือกเสริมจมูกที่เอเมดคลินิก

เราจะมาแชร์ประสบการณ์และรีวิวแก้จมูกที่เอเมดคลินิกค่า เราเคยทำจมูกจากคลินิกอื่นมาเมื่อหลายปีก่อน ตอนแรกก็ดูสวย แต่นานไปเหมือนดูไม่มีมิติ โด่งแต่ไม่พุ่ง

แก้จมูกที่เอเมดคลินิก กับเทคนิคใส่ไอเฟลทิปรองปลาย

รีวิวนี้เป็นการแก้จมูกนะคะ เพราะเสริมมาครั้งแรกจากคลินิกแห่งหนึ่งแล้วไม่ค่อยถูกใจ เลยไม่อยากพูดถึงเท่าไหร่ T^T ครั้งนี้เราเลือกแก้จมูกที่เอเมดคลินิก

เสริมจมูกครั้งแรก ไม่คิดว่า Amed จะทำหนู!!

เมย์ตัดสินใจเสริมจมูกเพราะว่าเมย์ไม่ค่อยมีสันจมูกค่ะ เวลาถ่ายรูปหน้าจะดูไม่มีมิติเลย ตอนแรกก็ไม่มีความคิดที่จะทำ แต่เดี๋ยวนี้ศัลยกรรมถือว่าเป็นเรื่องปกติ

หน้ากลมๆอาจจะดูน่ารัก แต่หน้าเรียวแล้วสวยกว่ากับเอเมดคลินิก

ฟ้าอาจจะเป็นคนหน้าเล็ก แต่พออยู่ในกล้องแล้วหน้าบานมากกก มีเหนียงยานออกมา หลายคนอาจไม่สังเกต แต่ฟ้าเห็นแล้วรู้สึกหงุดหงิดมาก เพื่อนเลยแนะนำคอร์ส 4D V Shape

งานเข้าจมูกทะลุ!!! สุดท้ายตัดสินใจแก้จมูกกับเอเมดคลินิก

ปุ้มเองก็เคยเสริมจมูกแล้ว แต่ไม่ได้ดีอย่างที่คิด ความมั่นใจลดลงฮวบเลย เพราะเป็นคนมีเนื้อจมูกน้อยด้วย ทำอะไรมากไม่ได้ และวันที่กลัวก็มาถึงค่ะ จมูกจะทะลุ !!!

รีวิวเสริมจมูก จมูกเดิมไม่ดี เอเมดคลินิกงัดโด่งให้

พิมพ์เป็นคนหน้าแบนมากๆ โดนล้อตั้งแต่เด็กว่าดั้งหัก หน้าหัก จริงๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะคะแต่ตอนนี้กำลังโตเป็นสาว 55 ก็เลยอยากสวย อยากดูดีขึ้นบ้าง

ทำหน้าอกให้อึ๋มแล้วคราวนี้ถึงคิวตัดกระพุ้งแก้มกับเอเมดคลินิก

หนึ่งเป็นคนมีแก้มเยอะตั้งแต่เด็ก ต่อให้ลดน้ำหนัก ทำยังไงก็มีแก้มอยู่ดี หนึ่งเคยเสริมหน้าอก พอถึงวันที่คุณหมอนัดตรวจก็เลยปรึกษาเรื่องตัดกระพุ้งแก้มไปด้วยเลย

จมูกแบนตั้งแต่เกิด ทำยังไงก็ไม่สวย เอเมดคลินิกช่วยได้

เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกเพราะว่าเบนซ์เป็นคนไม่มีดั้งค่ะ เลยคิดว่าถ้ามีดั้งขึ้นมาหน่อยคงจะดูดีขึ้น ไม่ได้หวังโด่งพุ่ง หวังแค่ให้มีขึ้นมาสักนิดก็ยังดี

4D V-Shape กับเอเมดคลินิก คอร์สเดียวทำชีวิตเปลี่ยน!!!

อยากรู้ใช่ไหมว่า 4D V-Shape มีอะไรน่าสนใจ แต่โปยังไม่เล่าค่ะ ขอเล่าปัญหาก่อนนะ ทุกคนจะได้รู้ว่าโปต้องจัดการกับอะไร โปเป็นคนมีแก้มค่ะ เวลาถ่ายรูปหน้าจะบานมาก